Việt Nam thi đấu giao hữu với Argentina trước World Cup

Việt Nam thi đấu giao hữu với Argentina trước World Cup

Việt Nam thi đấu giao hữu với Argentina trước World Cup

Việt Nam sẽ thi đấu giao hữu với Argentina vào tối thứ Tư, trong lần kiểm tra cuối cùng trước khi cả hai đội tham gia FIFA U-20 World Cup tại Hàn Quốc vào cuối tháng này.

Xem thêm:

viet-nam-thi-dau-giao-huu-argentina

Các du khách Nam Mỹ đến Thành phố Hồ Chí Minh hôm thứ Hai và sẽ tổ chức hai buổi tập huấn để làm quen với sân vận động Thống Nhất vào thứ ba.

U-20 Việt Nam cũng đã trở lại thành phố Hồ Chí Minh từ Hà Nội vào chiều thứ Hai và ngay lập tức tổ chức một buổi thực hành tại Thống Nhất vào cùng một đêm, cho rằng Argentina là một thử nghiệm tốt trước khi ra mắt World Cup .

HLV Claudio Ubeda của Argentina nói rằng đội bóng của ông sẽ không đánh giá thấp đội chủ nhà bởi vì “không có lý do gì mà Việt Nam đã giành được vé vào World Cup”.

Tuy nhiên, thách thức lớn nhất đối với các cầu thủ Nam Mỹ có thể là thời tiết nóng hổi của thành phố Hồ Chí Minh, khi mùa lạnh bắt đầu ở Argentina, Ubeda nói với các phóng viên ngay sau khi đội bóng đến.

Huấn luyện viên đánh giá rất cao về U-20 Việt Nam, thêm rằng trận đấu sắp tới là cơ hội cho anh ta biết thêm về bóng đá Đông Nam Á

Tại World Cup 2017 FIFA U-20, diễn ra từ ngày 20 tháng 5 đến ngày 11 tháng 6, những người mới đến sẽ chia sẻ nhóm E với Pháp, Honduras và New Zealand. Argentina thuộc nhóm A cùng với các tay vợt Hàn Quốc, Guinea và Anh.

Để chuẩn bị cho cuộc thi, Argentina đã tham gia U-20 Cup Nam Mỹ và chơi các trận giao hữu với Uruguay và các đội câu lạc bộ khác.

viet-nam-thi-dau-giao-huu-argentina-1

Trận đấu tại Việt Nam sẽ là sự chuẩn bị cuối cùng của họ, Ubeda nói, thêm rằng Argentina muốn “tiến lên càng nhiều càng tốt” tại giải đấu sắp tới tại Hàn Quốc.

Argentina U-20 bao gồm nhiều cầu thủ từ các câu lạc bộ hàng đầu của đất nước, bao gồm Marcelo Torres (Boca Juniors), Ezequiel Barco (Independiente), Franco Petroli (River Plate), Santiago Ascacibar (Estudiantes) và Lautaro Martinez (Racing Club).

Người thân thiện bắt đầu lúc 7 giờ tối tại sân vận động Thống Nhất hôm thứ Tư. Ngày 14 tháng 5, người Argentina sẽ chơi một trận giao hữu với U-22 Việt Nam ở Hà Nội.

Việt Nam đã đặt  bến  thuyền World Cup lịch sử tại Hàn Quốc bằng một trong bốn đội hàng đầu tại giải vô địch AFC U-19 năm ngoái tại Bahrain, tăng gấp đôi so với vòng loại World Cup của Liên đoàn Bóng đá châu Á.

Ba đội châu Á khác để đảm bảo một vị trí là Iran, Nhật Bản và Ả-rập Xê-út.

Chia Sẻ