Việt Nam thử thách khó khăn với U20 Pháp

Việt Nam thử thách khó khăn với U20 Pháp

Việt Nam có thể đạt được kết quả khả quan trong trận đấu FIFA U-20 World Cup với Pháp vào thứ năm, nếu đội bóng chơi với sức mạnh tương tự như trong trận hòa với New Zealand trong đội mở của họ.

Xem thêm>>> Lớp học bóng rổ

Trận đấu vòng bảng thứ hai sẽ được phát sóng trực tiếp trên VTV6 vào lúc 3:00 giờ Việt Nam, với những người ủng hộ địa phương cảm thấy lạc quan về màn trình diễn của các ngôi sao Golden Stars trong chiến dịch World Cup đầu tiên của nước họ mặc dù sự thất bại rõ ràng là rõ ràng.

“Chúng tôi phải chấp nhận thực tế là các cầu thủ Việt Nam cần phải có ít bàn thắng chống lại họ càng tốt”, huấn luyện viên địa phương Lê Thuy Hải bình luận.

Tuy nhiên, Hải cho biết thêm, quan điểm này không nhất thiết có nghĩa là người hâm mộ Việt Nam nên có cái nhìn bi quan về chiến dịch World Cup của đội mình.

Việt Nam đã vạch ra trận thắng 0-0 với New Zealand trong trận đấu mở bảng E vào thứ hai, một trận đấu thống trị bởi những người tiên phong trong giải đấu. “Điều này cho thấy thế giới rằng Việt Nam U-20 xứng đáng nhận vị trí của mình tại World Cup,” ông Hai nói.

Xem thêm>>> Môn thể thao tăng chiều cao

“Bất kể kết quả của cuộc đụng độ của họ với Pháp sẽ là gì, chúng ta nên đánh giá cao những cầu thủ trẻ đã gây ấn tượng với thế giới bằng những màn biểu diễn của họ trong trò chơi Kiwi. Những gì họ cần làm bây giờ là tiếp tục thể hiện tinh thần như vậy trong trò chơi ngày hôm nay. “

Theo các nhà phân tích bóng đá địa phương, huấn luyện viên Việt Nam Hoàng Anh Tuấn đang tìm kiếm vượt ra ngoài trận Pháp.

Các nhà lãnh đạo và các đội hạng nhì của 6 nhóm sẽ tiến vào vòng 16, cùng với bốn ứng cử viên giỏi thứ ba.

Việt Nam đang muốn có cơ hội như vậy, với HLV Tuấn đang lên kế hoạch đánh bại những cầu thủ giỏi nhất của ông trong suốt trận đấu ở Pháp để giữ cho họ trở nên tươi mới trong trận đấu cuối cùng với Honduras vào chủ nhật tuần này.

Chia Sẻ