Việt Nam thua Iran tại sự kiện AFC futsal

Việt Nam thua Iran tại sự kiện AFC futsal

Việt Nam bị mất để bảo vệ nhà vô địch Iran năm bàn thắng bằng 0 trong vòng bán kết của Giải vô địch bóng đá nữ AFC tại Bangkok Arena ở nước Thái Lan hôm qua.

Với kỹ năng và sức mạnh thể chất tốt hơn, Iranđiều khiển trò chơi từ những phút đầu tiên. Hậu vệ Arzhangi mở tỉ số choIran ở phút thứ tư.
Mặc dù mục tiêu đầu tiên này, Việt Nam xuất hiện mạnh mẽ tìm kiếm một bộ cân bằng, nhưng ở phút thứ chín, tiền đạo Shirbeigi tăng gấp đôi số điểm cho Iran.

Chỉ bốn phút sau mục tiêu của Shirbeigi, Iran nâng tỷ số lên 3-0.

Chỉ với vài phút còn lại của hiệp một, mặc dù chơi với những nỗ lực rất lớn, Việt Nam không thể ngăn cản Iran ghi thêm một bàn thắng nữa để đưa trận đấu này ra ngoài tầm với của hiệp một.

Sau giờ nghỉ, Việt Nam nhấn ít nhất để tìm lưới nhưng không thể quản lý một mục tiêu. Iran làm cho nó năm trước khi tiếng còi cuối cùng.

“Iran là một đội rất mạnh trong Châu Á. Tôi rất tiếc khi nói rằng người chơi của tôi sợIran vì vậy đội bóng không thi đấu tốt trong hiệp một, ”huấn luyện viên Việt Nam Trương Quốc Tuấn nói sau trận đấu.

“Vào giờ nghỉ, ban huấn luyện đã thay đổi chiến thuật để giúp các cô gái Việt Nam chơi tốt hơn trong hiệp hai. Đây là lần đầu tiên ViệtNam đã chơi trong vòng bán kết của AFC để họ lo lắng, đặc biệt là các cầu thủ trẻ, ”Tuấn nói thêm.

Trong khi huấn luyện viên Shahrzad Mozafar nói đó là trò chơi hay nhất của Iran trong sự kiện năm nay.

“Iranđã có khởi đầu tốt. We pressed VietnamNamthành công. Đây làIranTrận đấu hay nhất trong giải AFC Championship, ”Mozafar nói.

Chia Sẻ