Việt Nam và Inđônêxia hòa 2-2 tại Suzuki Cup

Việt Nam và Inđônêxia hòa 2-2 tại Suzuki Cup

Việt Nam và Inđônêxia đã vươn lên dẫn trước 2-2 sau trận đấu thứ hai của trận bán kết Suzuki Cup hôm thứ Tư, đảm bảo cho Garuda trong trận chung kết sau một trận đấu khó khăn chống lại ngôi sao vàng.

Xem thêm>>> Khóa học hè

Cầu thủ hàng đầu của Indonesia, Stefano Lilipaly, đã ghi một bàn đầu tiên vào phút 54 sau một hiệp đầu tiên mà không có bàn thắng nào tại sân vận động Mỹ Đình ở Hà Nội, với một đám đông khổng lồ châm ngòi với màu đỏ và vàng.

Trận đấu đã kết thúc hiệp 1 sau khi thủ môn Trần Nguyễn Mạnh bị thẻ đỏ ở phút 76.

Đã sử dụng thay thế của mình, Mạnh của Việt Nam giao cho găng tay của mình để bảo vệ Quế Ngô Hải để bước vào cho anh ta.

Với chỉ 10 cầu thủ trên sân, đội chủ nhà ghi hai bàn, trong đó có cú sút chấn thương của Vũ Minh Tuấn trong thời gian chấn thương vào cuối hiệp hai, thu hút sự cổ vũ của các cổ động viên trên khắp thành phố.

Vũ Văn Thành của Việt Nam ghi bàn trước đó ở phút 83.

Tuy nhiên, Manahati Lestusen của Indonesia đã ghi một bàn thắng quyết định trong một cú đá phạt trong một thời gian dài, ghi được một bàn thắng trong trận chung kết của AFF với Thái Lan hoặc Myanmar vào ngày 14 tháng 12.

Xem thêm>>> Cho bé học gì hè này

Ngay cả khi có khoảng 40.000 người hâm mộ bắt đầu đưa ra khỏi sân vận động Mỹ Đình, đám đông dành riêng cho đám đông hô vang “Việt Nam” bất chấp sự đau lòng. Các đội quan sát thấy một phút im lặng ở đầu trận đấu cho hơn 90 người thiệt mạng trong một trận động đất ở Indonesia ngày hôm nay.

Indonesia vào thứ bảy đánh bại Việt Nam 2-1 tại nhà trong trận đầu tiên của vòng bán kết giải đấu khu vực quyết liệt.

Tổng số điểm của họ sau trận hòa hôm nay là 4-3. Các địa phương yêu thích Thái Lan được dự đoán là sẽ chuyển sang trận chung kết sau khi họ chơi Myanmar vào ngày mai.

Việt Nam giành giải AFF Suzuki Cup 2 năm một lần, và Indonesia đã thua trong trận chung kết bốn lần trong khoảng thời gian từ năm 2000 đến năm 2010.

Chia Sẻ