Việt Nam vào tứ kết vô địch châu Á futsal

Việt Nam vào tứ kết vô địch châu Á futsal

Việt Nam đã trở thành vòng tứ kết Giải vô địch Cúp Futsal AFC 2016 tại Uzbekistan sau khi đánh bại Tajikistan trong trận đấu C của họ lần thứ hai.

Xem thêm>>Dạy bóng rổ

Chiến thắng 8-1 trước đội tuyển Tajikistan vào tối thứ bảy đã giúp đội tuyển Việt Nam bước vào vòng tứ kết của giải đấu.

Chỉ 23 giây sau trận đấu, Dương Anh Tung đã đưa đội trưởng của Việt Nam đi lên nhưng Tajikistan thậm chí đã ghi được bàn thắng sau cú sút của Sardorov vì tiền đạo người Slovakia vào phút thứ chín.

Tuy nhiên, nửa đầu của trò chơi đã kết thúc ủng hộ của Việt Nam như Trần Văn Vũ và Bảo Quân đã ghi hai bàn thắng nữa trong 14 ngày và 20 ngày phút.

Người Việt Nam tiếp tục kiểm soát hiệp hai và kết thúc trận đấu bằng một chiến thắng quyết liệt, khi mà Bruno Garcia ghi được 5 bàn nữa.

Thái Lan đã đánh bại Đài Loan 7-2 trong trận đấu của nhóm C cùng ngày. Thái Lan đã đánh bại Tajikistan 5-4 trong trận mở màn hôm thứ Năm.

Xem thêm>>Môn thể thao tăng chiều cao

Việt Nam đứng đầu bảng với sáu điểm sau khi đánh bại Đài Loan 5-4 vào thứ Năm , do đó đặt chỗ trong vòng tứ kết.

Trận đấu thứ hai giữa Việt Nam và Thái Lan sẽ xác định bảng xếp hạng cuối cùng của bảng C cũng như xác định đối thủ của họ trong vòng tứ kết, trong đó hai đối thủ sẽ đối đầu với nhóm D dự kiến ​​là Nhật Bản và Australia.

Giải vô địch AFC Futsal năm 2016 là phiên bản thứ 14 của Giải vô địch AFC Futsal, do Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) tổ chức một lần.

Giải đấu bắt đầu từ ngày 10 đến ngày 21 tháng 2 với sự tham gia của 16 đội trong 4 nhóm.

Chia Sẻ