VietFootball Cup 2018 khai mạc tại Hà Nội

VietFootball Cup 2018 khai mạc tại Hà Nội

Công ty VietFootball đã ra mắt phiên bản đầu tiên của VietFootball Cup 2018 (HL1-S3) tại thủ đô Hà Nội.

Các bảng xếp hạng VietFootball tổ chức giải đấu không chuyên đã được khánh thành vào sáng ngày 05 tháng sáu và thuộc về của VietFootball phong trào hệ thống phù hợp, trong đó bao gồm các giải đấu hàng đầu cũng như các giải đấu thứ nhất và thứ hai lớp.

Đọc thêm: Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Hà Nội

Tổng cộng có 12 đội, như Mobifone, UCE Lê Dương, Dương Nội và Hiệp Hòa, cũng như Tô Ký, Hữu Bằng, Tuấn Sơn, và Du lịch , sẽ tham gia Cup. BIDV Quang Trung, Tùng Ân Hoa Lư, Triều Khúc và Từ Sơn cũng nằm trong danh sách các đội được xác nhận . Hai đội có hiệu suất cao nhất sẽ được thăng hạng lên giải ngoại hạng, trong khi hai đội xếp hạng tệ nhất sẽ chuyển sang giải hạng nhì mùa giải tới.

Giám đốc VietFootball Phạm Ngọc Tuấn cho biết hệ thống trận đấu đã được phát triển và cho thấy sự ổn định.

“Mặc dù chúng tôi vẫn còn một số khó khăn về tài chính, chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để ổn định phong trào bóng đá để thỏa mãn niềm đam mê bóng đá của những cầu thủ không chuyên nghiệp”, Tuấn nói.

Quy tắc giải đấu cho phép mỗi đội đăng ký tối đa 5 người chơi không chuyên nghiệp.

Các trận đấu sẽ được tổ chức từ ngày 16 tháng 6 đến ngày 26 tháng 8 tại Sân vận động Giáo dục Đại học Quốc gia Hà Nội, nơi đội vô địch sẽ nhận được cúp và giải thưởng trị giá 30 triệu đồng (1.321 đô la Mỹ).

Một số nhân vật nổi tiếng sẽ tham gia giải đấu, như ca sĩ nhạc pop Tuấn Hưng, người sẽ làm huấn luyện viên và đội trưởng của Suzika Hữu Bằng, cựu tiền vệ đội tuyển quốc gia Việt Nam Vũ Như Thành, người sẽ chơi cho Từ Sơn, và diễn giả Thành Trung, người sẽ phù hợp với UCE Lê Dương.

Đọc thêm: Day bong ro

Chia Sẻ