VLeague kết thúc với Cần Thơ xuống hạng

VLeague kết thúc với Cần Thơ xuống hạng

V.League 1 năm 2018 kết thúc vào thứ hai với bảy trận đấu tại các sân vận động trên toàn quốc, kết thúc với XSKT Cần Thơ xuống hạng với V.League 2.

Xem ngay: Dạy bóng đá cơ bản

Mặc dù Hà Nội FC từ lâu đã đảm bảo danh hiệu, có rất nhiều trận đấu, với Cần Thơ đặt dưới vị trí thứ hai từ phía dưới Nam Định FC, với một chiến thắng cho cả hai bên lên án người khác xuống hạng. Ở những nơi khác, Sanna Khánh Hoà gặp FLC Thanh Hoá để xác định vị trí thứ hai.

Trên sân nhà, dù đã ghi bàn thắng mở tỉ số, XSKT Cần Thơ chỉ có thể hòa 1-1 với Nam Định, để lại phía ĐBSCL suy ngẫm về cuộc sống ở hạng nhì. Trong khi đó, Nam Định phải đối mặt với một vị trí trong trận playoff xuống hạng với các vận động viên hạng nhất năm 2018, Hà Nội B.

Đội bóng sáu trụ hạng bắt đầu tốt cho đội chủ nhà, với tiền đạo của Cần Thơ, Wander Luiz ghi bàn mở tỉ số với cú sút phạt từ tiền vệ Phương Tâm vào phút thứ 5.

Dường như không chắc chắn liệu có nên ghi thêm bàn thắng hay để bảo vệ bàn thắng của họ, Cần Thơ đã bị các đội khách ghi bàn ở phút 28, với tiền vệ Hữu Quý của Nam Định ghi bàn trong vòng cấm. Nửa đầu kết thúc 1-1.

Trong hiệp hai, HLV Vũ Quang Bảo của Cần Thơ đã ném về tiền vệ Út Cường và Thanh Long để tìm kiếm người chiến thắng. Trong khi đó, các khách truy cập làm chậm trò chơi xuống, dường như nội dung với trận hòa.

Ở phút 76, cú đá phạt nguy hiểm của Út Cường đã được cứu bởi thủ môn giàu kinh nghiệm Thiện Esele của Nam Định, người gần nhất Cần Thơ đến với người chiến thắng.

Đến cuối trận đấu, các du khách đã chọn để làm chậm trò chơi xuống và được thưởng một trận hòa 1-1 và ở lại thực hiện.

Với trận hòa, Cần Thơ kết thúc với 21 điểm sau 26 trận đấu, ba điểm dưới Nam Định, và rời khỏi đội bóng hàng đầu.

Tại sân vận động Thanh Hoá, FLC Thanh Hoá đã giành được chiến thắng 1-0 với Sanna Khánh Hoà, đủ để họ hoàn thành thứ hai, ba điểm trước số điểm của đội khách là 46 điểm.

Tham khảo: Học bóng rổ ở Hà Đông

Ở những nơi khác, Becamex Bình Dương đánh bại Hoàng Anh Gia Lai 3-1, SHB Đà Nẵng đánh bại Than Quảng Ninh 3-2 trong khi trận đấu giữa Sài Gòn và QNK Quảng Nam, Sông Lam Nghệ An và Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng và Hà Nội kết lần lượt là 4-1, 1-0 và 1-0.

Hà Nội FC giành chức vô địch với 54 điểm.

Chia Sẻ