VN 10 người của đánh bại Campuchia 5-2

VN 10 người của đánh bại Campuchia 5-2

Việt Nam đã khởi động chiến dịch của họ để đủ điều kiện để giành chức vô địch AFC U16 với chiến thắng 5-2 hoàn toàn trước Campuchia hôm qua tại Ulaanbaatar, Mông Cổ.

Người Việt Nam nhanh chóng dẫn đầu vào phút thứ chín với việc Quốc Hoàng mở tỉ số.

Tuy nhiên, các cầu thủ Campuchia đã để cho HLV Vũ Hồng Việt và đội bóng của ông thưởng thức thành công chỉ trong 4 phút.

Đội trưởng Ky Rina đã ghi bàn gỡ hòa cho đội chủ nhà bằng bàn thắng của hậu vệ trái Nguyễn Duy Dũng.

Từ vị trí 20 phút, Việt Nam đã chơi với 10 người khi đội trưởng Vũ Tiến Long bị đuổi khỏi sân vì nỗ lực bạo lực nhằm ngăn chặn tiền đạo người Bungari Bunthoeun Bunnarong trong khung.

Campuchia bị phạt, nhưng Ean Pisey bỏ lỡ cơ hội với bàn thắng của Dũng khi bảo vệ thành công lưới của mình.

Chơi mà không có đội trưởng của họ, Việt Nam, tuy nhiên, không có khó khăn để thống trị hiệp hai.

Khoảng 10 phút sau đó, Võ Nguyên Hoàng đã đẩy Việt Nam vào vị trí dẫn đầu, vượt qua hai hậu vệ và ghi bàn từ bên trong.

Thay thế Hà Trung Hậu, tiền vệ Nguyễn Thế Hùng và Đoàn Chí Bảo thêm 3 bàn nữa cho Việt Nam thêm thời gian.

Trong khi đó, Ly Mael của Campuchia đã ghi bàn thắng thứ hai của đội mình ở phút 74.

“Chúng tôi rất hạnh phúc. Mặc dù chúng tôi đã thắng, đó là một trận đấu rất khó vì chúng tôi đã chơi với 10 người “, HLV của Việt Nam nói.

Mặt khác, huấn luyện viên Lee Tae-Hoon của Campuchia cho biết đội của anh đã có những cơ hội tốt trong hiệp đầu tiên và các cầu thủ không ghi được bàn thắng trong hiệp hai mặc dù họ có lợi thế của một người đàn ông khác.

“Chúng tôi cần phải cải thiện, chất lượng cá nhân của chúng tôi là không đủ tốt nhưng tôi không phải thất vọng, bởi vì hầu hết các cầu thủ của chúng tôi bắt đầu chơi trong  cuộc thi  quốc tế  năm nay. Lee cho biết họ sẽ thể hiện một màn trình diễn mạnh mẽ hơn trong trận đấu sắp tới “, Lee cho biết trên trang web-afc.com.

Chiến thắng đã đặt Việt Nam thứ hai vào bảng I. Trong trận đấu sau, Australia đánh bại đội chủ nhà 10-1 để giữ vị trí đầu bảng.

Việt Nam sẽ chơi trận thứ hai vào ngày mai với Mông Cổ.

“Chúng tôi không có đủ thông tin về đội Mông Cổ, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức chống lại đội chủ nhà,” Việt, đội được coi là mạnh nhất trong nhóm.

Trước sự kiện Ulaanbaatar, Việt Nam đánh bại cả Campuchia và Australia tại giải vô địch U15 Đông Nam Á hồi tháng 7 để giành danh hiệu.

Nói về Việt Nam, huấn luyện viên Nanjid Dash-Yampil của đội chủ nhà cho biết Việt Nam là đội bóng ưa thích của cả nhóm để giành một vị trí trong vòng chung kết năm sau.

Trong khi kết quả tốt nhất của Việt Nam ở đây là trận tứ kết tại sự kiện 2016, bóng đá Mông Cổ vẫn còn non trẻ. Lợi thế hiện tại của họ là những người ủng hộ địa phương và những người ủng hộ địa phương.

Chia Sẻ