VN gặp Đài Bắc tại Giải vô địch bóng đá nữ Châu Á

VN gặp Đài Bắc tại Giải vô địch bóng đá nữ Châu Á

Đội Việt Nam đã rời Thái Lan cho giải vô địch bóng đá nữ châu Á ngày hôm qua sẽ được tổ chức tại Bangkok vào tháng tới.

“Chúng tôi có một số gương mặt mới trong đội, và sự kiện châu Á sẽ đánh dấu sự ra mắt quốc tế của họ. Không nghi ngờ gì họ sẽ lo lắng. Tuy nhiên, sau một thời gian chuẩn bị cẩn thận và trận giao hữu ở Trung Quốc, chúng tôi đang tiến bộ. Chúng tôi biết chúng tôi là ai và sẽ hướng tới kết quả tốt nhất, “HLV Trương Quốc Tuấn nói.

Tuấn tự tin vào khả năng của người chơi.

“Chúng tôi tin tưởng họ. Họ đang làm tốt với các chiến lược của ban huấn luyện. Vẫn còn một số vấn đề cần cải thiện, và chúng tôi sẽ đối phó với họ trong vài ngày qua”, ông nói.

Ngày nay, Việt Nam sẽ có trận giao hữu cuối cùng với đội chủ nhà trước chức vô địch.

“Nó sẽ là một trận đấu quan trọng đối với chúng tôi. Chúng tôi coi đó là một trận đấu chính thức để làm quen với các cầu thủ của tôi với bầu không khí thực sự tại sân vận động của chức vô địch”, Tuấn nói.

Tổng cộng có 15 đội sẽ tham gia giải đấu. Họ đã được chia thành bốn nhóm, với những người chiến thắng trong nhóm và những người chạy tốt nhất tiến tới tứ kết.

Việt Nam, trong lần bắn thứ hai tại giải đấu, nằm trong bảng B với Malaysia, Trung Quốc Đài Bắc và Bangladesh.

Trong trận đấu đầu tiên của họ vào ngày 2 tháng 5, họ sẽ chơi Trung Quốc Đài Bắc. Trong ấn bản đầu tiên, họ đã hoàn thành ở vòng bảng trong năm 2015.

Iran là đương kim vô địch sau khi đánh bại Nhật Bản 1-0 trong trận chung kết năm 2015.

Chia Sẻ