VN thua Nhật Bản tại sự kiện bóng chuyền châu Á

VN thua Nhật Bản tại sự kiện bóng chuyền châu Á

Nhật Bản đã đè bẹp Việt Nam 3-0 trong trận đấu thứ ba của Bảng A của Giải vô địch bóng chuyền nữ U19 Châu Á 2018 của LienVietPostBank.

Trận đấu được tổ chức tại tỉnh Bắc Ninh, Bắc Hàn vào ngày 12 tháng 6.

Huấn luyện viên trưởng Việt Nam Phạm Minh Dũng đã sử dụng những cầu thủ tốt nhất của mình cho trận đấu với các đối thủ vòm Nhật Bản, người đã đánh bại Trung Quốc và Thái Lan 3-0 trong hai trận đấu trước đó của họ.

Nhật Bản chơi với tốc độ cao trong vài phút đầu tiên của trò chơi. Cuộc tấn công đa dạng của họ đã giúp họ dẫn đầu 25-12 trong tập đầu tiên.

Trong tập tiếp theo, HLV Dũng thay đổi chiến thuật và cầu thủ của mình, giúp Việt Nam ghi được nhiều điểm, được thúc đẩy bởi màn trình diễn tuyệt vời của Nguyễn Thị Bích Tuyền. Tuy nhiên, các du khách đã chiến đấu trở lại mạnh mẽ và giành chiến thắng 25-12 một lần nữa.

Việt Nam thực hiện tốt nhất của họ trong tập cuối cùng trong cả tấn công và phòng thủ. Hai bên gắn 10-10. Tuy nhiên, với kỹ năng và sức mạnh thể chất tốt hơn, Nhật Bản đã đánh bại đội chủ nhà 25-21.

Trước đó, Việt Nam đã mất từ ​​1-3 đến Thái Lan và Trung Quốc.

Việt Nam đã bị loại khỏi vòng tứ kết của sự kiện.

Tại giải vô địch trước đó vào năm 2016 ở Thái Lan, Trung Quốc đã hoàn thành trước, tiếp theo là Nhật Bản, Thái Lan và Việt Nam.

Chia Sẻ