Wenger ca ngợi thái độ bất chấp sự mất mát của Koln

Wenger ca ngợi thái độ bất chấp sự mất mát của Koln

HLV Arsene Wenger của Arsenal đã đánh giá thái độ của ông ở Europa League mặc dù thất bại trước FC Koln.

Pháo thủ sẽ đi vào trận chung kết vào tháng tới khi những người chiến thắng trong Bảng H là một sự bế tắc không bàn cãi giữa Red Star Belgrade và BATE Borisov có nghĩa là thua 1-0 tại RheinEnergieStadion vẫn đủ để cho họ một bàn thắng 4 điểm không thể bị tấn công.

Một trò chơi buồn tẻ ở đây đã được giải quyết biếu không của một tranh cãi thứ hai nửa hình phạt như Mathieu Debuchy đã được tòa tuyên phán là đã phạm lỗi cho Sehrou Guirassy trong khu vực trong khi sự thật, có sự tiếp xúc tối thiểu.

Guirassy bước lên để chuyển kết quả đá phạt góc và đưa ra những điểm tối đa của Cologne để giữ họ trong cuộc săn đuổi để vượt qua Arsenal – vị trí thứ hai.

Wenger đã không hài lòng bởi quyết định của quan chức Nga Vladislav Bezborodov nhưng đã ca ngợi những người dẫn chương ngồi dưới cùng của Bundesliga mà không có một giải đấu giành chiến thắng tất cả các mùa, cho khả năng phục hồi phòng thủ của họ.

“Chúng tôi đã có rất nhiều sở hữu,” ông nói. “Chúng tôi đã đánh bại trận đấu với một cú sút cơ bản. Đó là một hình phạt rất đẹp mà chúng ta phải đưa lên tàu. Thật ra không phải là một hình phạt.

“Chúng tôi đã bỏ lỡ một chút chính xác trong việc chuyền bóng của chúng tôi ở vị trí cuối cùng thứ 3, điều này đòi hỏi phải ghi được nhiều bàn thắng hơn.

“Chúng tôi đã có rất nhiều tình huống nguy hiểm nhưng chúng tôi luôn luôn nhớ một chút gì đó để hoàn thành cơ hội của chúng tôi.

“Tôi cũng phải nói rằng Cologne đã bảo vệ tinh thần, với sự cam kết và toàn bộ đám đông là điều tuyệt vời đối với họ.”

Cơ hội tốt nhất của Arsenal rơi vào tay Francis Coquelin, với tiền vệ đánh vào hiệp một trong hiệp đầu tiên khi đội bóng của Wenger không ghi được bàn thắng ở châu Âu lần đầu tiên kể từ năm 2014.

“Tôi phải nói rằng thái độ đó là tốt”, Wenger bổ sung.

“Chúng tôi phải mất một thời gian để tiêm một chút vào trò chơi. Trong nửa thứ hai, nó đã được nhanh hơn nhiều. Trận đấu khó khăn đêm nay, và các cầu thủ đã (đấu tranh) vì nó, nhưng tôi không thể có lỗi trong việc chuẩn bị hoặc tập trung của các cầu thủ. “

Mặc dù ông đã ca ngợi nhóm đứng đầu với tư cách là một công việc, người đàn ông 68 tuổi thừa nhận điều đó sẽ chỉ là một điều tốt nếu họ có một trận hoà thuận lợi trong vòng 32.

Khi được hỏi về việc giữ vị trí chính xác cho anh ta, Wenger đã trả lời: “Tôi không biết. Tôi sẽ nói với bạn sau trận hòa.

“Bạn cảm thấy bạn đã hoàn thành công việc để hoàn thành phần đầu của nhóm. Bây giờ chúng tôi chơi trận chung kết ở nhà với BATE Borisov mà không bị nhiều cổ phần, trừ khi chúng tôi muốn giành chiến thắng trong trận đấu. Nó thực sự có nghĩa là gì? Tôi không biết. Đó là những gì chúng tôi muốn. “

Chia Sẻ