Wenger ‘sợ’ City, Ozil ‘như một con ma’

Wenger ‘sợ’ City, Ozil ‘như một con ma’

Cựu tiền vệ của Arsenal Emmanuel Petit đã chỉ trích cựu HLV Arsene Wenger và Mesut Ozil vì những đóng góp của họ tại Manchester City vào Chủ nhật.

Pháo thủ đã bị đánh bại 3-1 khi City củng cố sự thống trị của họ cho Premier League bằng cách di chuyển tám điểm rõ ràng ở đầu bảng.

Mặc dù khẳng định trước trận đấu rằng Arsenal “sẽ không giấu” tại Etihad, Wenger thừa nhận rằng Arsenal đã bị đánh bại, khi họ giảm 12 điểm so với các nhà lãnh đạo.

Ngôi sao Ex-France Petit tin rằng người quản lý có chiến thuật của mình sai, với Ozil đến với những lời chỉ trích đặc biệt.

“Arsene Wenger đã trung thực sau trận đấu, thừa nhận đối thủ của anh ấy là đội bóng xuất sắc”, anh nói trong cột Paddy Power. “Nhưng trong nửa đầu, anh ấy quá nhút nhát.

“Anh ấy sợ Manchester City và đội của anh ấy bị động. Tôi nghĩ nên thay thế nhiều hơn ở khu vực tiền vệ: Ozil đã ở trên sân, nhưng anh ấy chỉ là một bóng ma.

“Arsene nói trước trận đấu vào Chủ nhật rằng Arsenal sẽ đến với Etihad để tấn công. Anh ấy muốn đội của mình ghi bàn và không được bảo vệ, nhưng trong hiệp đầu tiên, anh ấy đã mắc một số sai lầm chiến thuật khiến cách tiếp cận này không thể thực hiện được.

“Thứ nhất, sai lầm khi đưa Francis Coquelin vào hàng phòng ngự trung tâm. Coquelin đã bị một số người hâm mộ kịch trần trong tuần giữa sân nhà ở Europa League, anh đã không thể tham gia trận đấu này với bất kỳ mức độ tự tin nào. Vì vậy đó là một quyết định kỳ lạ để bắt đầu anh ta ở một vị trí không quen thuộc với đội tấn công nguy hiểm nhất trong giải đấu.

“Để công bằng với Arsene, ông đã cố gắng một cái gì đó khác biệt, nhưng đó là một sai lầm. Arsenal không bao giờ thực sự đe dọa City trong giai đoạn đầu tiên và anh ấy đã buộc phải thay đổi ý định của mình vào hiệp một – điều này đã làm việc gần như ngay lập tức. “

Chia Sẻ