Wenger: “Cuộc chiến” của Ozil trong Huddersfield

Wenger: “Cuộc chiến” của Ozil trong Huddersfield

Arsene Wenger khen ngợi “chiến đấu” của Mesut Ozil cũng như kỹ năng của mình như là một “cầu thủ bóng đá vĩ đại” sau màn trình diễn đầy ấn tượng của Đức trong trận đấu với Huddersfield Town mới nhất của Premier League năm đội 5-0.

Xem thêm: Dạy bóng đá trẻ em

Chiến thắng thứ 7 của Arsenal trên sân nhà ở giải Ngoại hạng năm nay đã được khẳng định nhờ một màn trình diễn tuyệt vời của Ozil, người đã có hai lần giúp đỡ và một bàn thắng trong khoảng thời gian 4 phút tại sân Emirates vào Thứ Tư.

Ozil, nói anh sẽ ở lại với Arsenal đến tháng 1 năm sau khi chuyển đến sân Stamford Bridge, giữa lúc Barcelona, ​​Chelsea và Manchester United đã có những báo cáo về sự ra đi của tiền vệ người Anh, người đã hết hợp đồng vào cuối mùa giải, lập ra Olivier Giroud và Alexis Sanchez trước khi ghi bàn . Giroud cũng ghi thêm một bàn thắng thứ năm, thứ hai.

HLV cựu chiến binh Wenger tin rằng sự cải thiện gần đây của Ozil đã giảm xuống mức mong muốn của HLV 29 tuổi, như ông đã chứng minh trong trận derby Bắc London 2-0 giành chiến thắng trước những đối thủ cay đắng Tottenham Hotspur đầu tháng này.

Wenger nói: “Ozil đã trở nên vừa vặn và đã thêm vào cái gì đó mà mọi người muốn thấy – trước Spurs và đêm nay rằng anh ấy có thể chiến đấu và giành lại quả bóng. “Anh ấy biết anh ấy là một cầu thủ bóng đá tuyệt vời và anh ấy cho thấy anh ấy có thể chiến đấu.

“Nhiệm vụ của chúng tôi là khuyến khích mọi người đấu tranh,” người Pháp nói thêm. “Anh ấy luôn bao phủ khoảng cách trong các trò chơi và ở độ tuổi mà anh ấy đã trưởng thành.

“Tôi không biết nếu ông ấy nhận nó (chỉ trích) cá nhân.Khách mọi người muốn được thừa nhận và các bản án đôi khi khắc nghiệt. Đa số người dân ở đây yêu anh ấy.

“Nếu bạn nhìn vào tỷ lệ sở hữu anh ta luôn muốn bóng, anh ấy không bao giờ giấu và luôn sẵn sàng.”

Tuy nhiên, Wenger đã đưa ra kết quả của Arsenal bằng cách nói: “Tôi không hài lòng với mọi thứ, chúng tôi chơi với một chút sợ hãi ở mức 1-0 và không chơi với sự tự do như nhau.

“Có thể chúng tôi được hưởng lợi từ thực tế (Huddersfield) đã phải cho rất nhiều trong 70 phút và sau đó sụp đổ.”

Thổi Lacazette

Tiền đạo người Pháp Alexandre Lacazette, người mở tỉ số ở phút thứ ba, đã ra đi trong hiệp một với một chấn thương háng rằng sẽ loại trừ anh khỏi trận đấu với Manchester United ít nhất là thứ bảy.

“Lacazette có một vấn đề ở háng và anh ta sẽ ra ngoài vào thứ bảy chắc chắn.

Anh ấy có thể sẽ ra ngoài trong một thời gian “, Wenger cho biết sau khi giành chiến thắng thứ 4 trong bảng xếp hạng Arsenal, 7 điểm sau vị trí thứ hai của United và 12 vị trí của Manchester City.

HLV Huddersfield, David Wagner, đã có sáu lần thay đổi đối với XI khởi đầu của anh, khẳng định đội bóng của anh đã giữ Ozil yên lặng trong phần lớn trận đấu.

Và ông cũng kiên quyết không kém khi đội bóng của Yorkshire vẫn còn 5 điểm trên vùng xuống hạng, nhưng đó không phải là kết quả của các trận đấu với các đội bóng hàng đầu như Arsenal mà có thể xác định liệu Huddersfield có thể đứng lên không.

Wagner nói: “Chúng tôi muốn bảo vệ Ozil như một nhóm và chúng tôi đã làm điều này trong 70 phút. “Sau đó, anh ấy đã cho thấy tất cả những phẩm chất của anh ấy và chúng tôi đã cho anh ấy quá nhiều thời gian trên quả bóng. Anh ấy đã im lặng như bạn có thể giữ anh ấy trước đây.

Đức nói thêm: “Nếu ai đó làm chúng tôi ngạc nhiên, chúng tôi đã thua Arsenal ngay lập tức, thì kỳ vọng là không đúng.

“Chúng tôi vẫn đang ở vị trí hoàn toàn chấp nhận được đối với chúng tôi.Tôi nghĩ rằng vào thời điểm đó, tôi rất tự tin rằng chúng tôi có mọi thứ để ở lại trong đội hình.”

Xem thêm: Day bong ro tre em

Chia Sẻ