Willian tại thành phố tên lửa của Nga

Willian tại thành phố tên lửa của Nga

Khi Willian ghi bàn thắng của Neymar trên mép hộp với sáu phút rưỡi trong vòng 16 trận Brazil với Mexico, anh ấy đã cho thấy chính xác lý do tại sao huấn luyện viên của anh ấy gọi anh ấy là O Foguetinho (Little Rocket).

– Xem thêm: Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Hà Nội

Hậu vệ của El Tri Hugo Ayala hầu như không có thời gian để phản ứng khi người đàn ông Chelsea lấy hai cú chạm nhanh và lao vào khu vực trước khi chuyền bóng thấp mà Neymar đâm vào lưới.

Người đàn ông tên lửa của Brazil đã chọn một giai đoạn phù hợp để nổi trội: Samara, một thành phố đóng vai trò trung tâm trong chương trình vũ trụ của Liên Xô cũ, bắt đầu với việc chế tạo tàu vũ trụ Vostok 1 đưa Yuri Gagarin vào không gian vào năm 1961.

“Các nhân viên huấn luyện đã gọi tôi bằng biệt danh đó và thành thật mà nói tôi rất vui mừng với nó. Nó tóm tắt cách tôi chơi, ”No19 của Braxin, một trong những cầu thủ xuất sắc của đội bóng của anh trong chiến thắng 2-0 trước Mexico, nói chuyện với FIFA.

Với sự bùng nổ của tốc độ và xác định chéo, Willian bây giờ có một cái gì đó để hiển thị cho những nỗ lực của mình tại Nga 2018. Một trong những ngôi sao ở Premier League, Brazil vẫn chưa thực hiện một tác động rất lớn tại World Cup này, mặc dù Tite và huấn luyện nhân viên đã rất vui mừng với những đóng góp của mình trên một mức độ chiến thuật, không kém phần quan trọng bởi vì anh ấy đã trải qua một lượng đáng kể công việc.

Willian cũng có một sự thay đổi vị trí để tranh đấu trong hiệp hai, khi Tite đưa anh đến một vị trí trung tâm hơn, ở phía sau hàng tiền vệ Mexico. Đó là một công tắc được đền đáp xứng đáng cho người Brazil. Tấn công xuống cánh phải là bản tóm tắt thường lệ của anh ấy, tuy nhiên, anh ấy kết hợp với việc theo dõi trở lại với cường độ tương tự để giúp một bàn tay giúp đỡ cho Fagner.

Tite đã chỉ ra tiền vệ ra để khen ngợi trong cuộc họp báo sau trận đấu ở Samara. Khi làm như vậy, anh đã làm nổi bật điều gì đó có thể dễ dàng bị lãng quên: hỗ trợ người chơi, những người không ở trong ánh đèn sân khấu, cũng có thể rất quan trọng.

“Tôi biết nó sẽ là một quá trình tự nhiên,” Willian nói. “Tôi đã cải thiện mọi trò chơi. Nếu bạn bắt đầu thực hiện nó dễ dàng, sau đó bạn sẽ mất vị trí của bạn. ”Anh biết những gì anh đang nói, đã được đưa ra chống lại Costa Rica và thấy thay thế của mình, Douglas Costa, thực hiện tốt.

Tiền vệ bắt mắt với chuyển động và tốc độ của anh ấy, tất cả đều ấn tượng hơn với nhiệt độ nóng bỏng trong đó trò chơi được chơi. “Nó nóng, phải không?” Anh thở dài. “Điều quan trọng là chúng tôi có thể chơi mà không có bóng. Chúng tôi đã làm điều đó thực sự tốt như một đội, và chúng tôi bảo vệ tốt. Khi chúng tôi làm điều đó, mọi thứ trở nên dễ dàng hơn, bởi vì chúng tôi biết chúng tôi đã đạt được bao nhiêu chất lượng. Chúng tôi có những người chơi có thể giải quyết trò chơi ngay lập tức. ”

Mexico có thể xác minh cho điều đó. Cạnh tranh với tiền tuyến Brazil là một thách thức lớn đối với bất kỳ đơn vị phòng thủ nào. Như thể A Seleção không có đủ hỏa lực với Neymar – Người đàn ông Budweiser of the Match nhờ mục tiêu và hỗ trợ – và Philippe Coutinho, chương trình không gian riêng của họ đang hoạt động, với người đàn ông tên lửa Willian giúp đẩy họ vào tám.

– Xem thêm: Lớp học bóng rổ

Chia Sẻ