Woods nhằm đảo ngược vận may của Riviera

Woods nhằm đảo ngược vận may của Riviera

Tiger Woods tìm thấy rất nhiều thứ để yêu thương về Riviera Country Club, nhưng hồ sơ của anh ở đây không phải là một trong số họ.

Xem thêm>>Dạy bóng đá trẻ em

Woods cho biết: “Tôi thích sân gôn, tôi yêu thích cách bố trí, phù hợp với mắt của tôi – và tôi chơi tệ hại”, khi anh chuẩn bị để mở nó trong Genesis Open bắt đầu từ thứ năm trên sân golf cổ điển nép mình trên những ngọn đồi của Pacific Palisades, phía tây của trung tâm thành phố Los Angeles.

“Đó chỉ là một trong những điều kỳ lạ đó.”

Woods và Riviera đi ngược trở lại. Anh bắt đầu tour diễn PGA Tour lần đầu tiên khi 16 tuổi ở Riviera năm 1992, chơi miễn phí và đã bỏ lỡ cơ hội này.

Anh tiếp tục gặt hái 79 danh hiệu du lịch Mỹ và 14 chức vô địch lớn, nhưng trong 10 lần ra sân tại Riviera, anh đã ghi được vị trí thứ hai vào năm 1998, và sau đó anh giành được vị trí thứ hai năm 1999.

Đó là giải đấu duy nhất anh ấy chơi thường xuyên và không bao giờ giành chiến thắng. Lần cuối anh chơi giải đấu năm 2006, và có thể anh đã xa lạ với Riviera nếu anh không tham gia giải đấu năm ngoái.

Kế hoạch trở lại của ông năm 2017 đã bị ức chế bởi rắc rối thêm trở lại.

Một năm trước, Woods đau đớn đến nỗi anh thậm chí không thể ngồi trong một cuộc họp báo trước khi giải đấu, hãy để một mình cạnh tranh.

Anh ấy hiện đang chơi mà không đau sau phẫu thuật tổng hợp cột sống vào tháng Tư.

Nhưng Woods nói rằng ngoài việc cố gắng giải quyết Riviera, anh cũng có rất nhiều điều để tìm hiểu về cơ thể hậu tập thể và trò chơi của mình.

“Tôi muốn giành chiến thắng trong giải đấu,” cầu thủ 42 tuổi nói về những mục tiêu của anh trong sự trở lại mới nhất này. “Tôi đang cố gắng để có được thông qua quá trình đó, đi đến điểm đó.”

‘Con đường dài để đi’

Trận đấu thứ 23 tại Câu lạc bộ Bảo hiểm Nông dân mở ba tuần trước là một sự khởi đầu đầy hứa hẹn, mặc dù Woods đã đấu tranh với tee tại Torrey Pines.

Tại Torrey, Woods là ngôi sao thu hút tuần này trong một lĩnh vực có tính năng thế giới số một và bảo vệ nhà vô địch Dustin Johnson, bốn lần người chiến thắng lớn Rory McIlroy, PGA Tour Thủ của năm Justin Thomas và thống trị nhà vô địch Anh Mở rộng Jordan Spieth.

Và như Torrey, ông đã cẩn thận để làm dịu những kỳ vọng.

“Tôi đã xa trò chơi một thời gian khá dài,” anh nói. “Tôi có một chặng đường dài để đi.”

Tuy nhiên, có một tiếng vang của một đối thủ bốc lửa đã từng có vẻ như đã làm cho Jack Nicklaus ghi được 18 danh hiệu lớn khi Woods nói về việc tranh giành với những ngôi sao đang lên.

Woods nói rằng anh sẽ không có cảm giác chán nản với vai trò lạnh lùng của các cầu thủ trẻ mà anh đã từng cố vấn khi đó là “chiến thắng thời gian”.

“Một khi tôi tranh luận tôi có thể tự giải quyết được bản thân mình”, anh nói. “Tôi chỉ cần đến đó.”

Cuộc thi đấu là chìa khóa, Woods nói.

“Tôi bắt đầu hiểu cơ thể tôi hơn một chút với cái lưng này khác so với trước đây”, anh nói.

“Đó là những điều mà tôi không bao giờ có thể tự mình nghĩ ra được trong một giải đấu vì trong một khung đấu giải đấu, mọi thứ đã được nâng lên. Tôi có thể cảm thấy một số thứ đã được gỡ và có thể làm việc với họ”.

Điều đó bao gồm cả việc “dọn dẹp” swing của anh ta, và thực hiện một vài điều chỉnh cho lái xe của mình sau khi anh ta tìm thấy chỉ 17 trong 56 sân xanh tại Torrey Pines.

Tuy nhiên, Woods thừa nhận rằng ông đã được leery của một sự thất bại về thể chất có thể làm hỏng kế hoạch của ông cho một chiến dịch Masters vào tháng Tư.

Anh ấy sẽ không cam kết sẽ tham gia vào Honda Classic vào tuần tới ở Florida cho đến khi anh ấy nhìn thấy cơ thể mình phản ứng như thế nào với giải đấu thứ hai của năm.

“Tôi chỉ muốn thật thông minh về nó,” Woods nói.

Sau Torrey Pines, Woods nói, anh ấy đã đau – không phải lưng, nhưng chân anh ta.

“Tôi không quen đi bộ,” anh nói. “Tôi đã từng ở trong một giỏ hàng chơi 36 lỗ.

“Đó là một vết thương tốt, nó chỉ khác nhau.”

Xem thêm>>Dạy bóng rổ

Chia Sẻ