Xem trước đội Saudi Arabia v Ai Cập

Xem trước đội Saudi Arabia v Ai Cập

Mặc dù cả Ảrập Xêút hoặc Ai Cập giờ đây có thể tham dự Vòng 16 tại giải vô địch bóng đá thế giới FIFA 2018 của Nga, người hâm mộ vẫn có thể mong đợi một cuộc thi cạnh tranh giữa hai người. Cả hai muốn kết thúc chiến dịch của họ trên một lưu ý tích cực và bù đắp cho kết quả đáng thất vọng của họ trong hai trận đầu tiên.

– Xem thêm: Học bóng đá thiếu nhi

Động lực của cả hai đội vào trận đấu này là hoàn toàn dễ hiểu: Saudis đang tuyệt vọng để tránh kết thúc ở vị trí cuối cùng trong nhóm tại World Cup lần thứ tư, trong khi chiến thắng cho các Pharaoh sẽ là chiến thắng đầu tiên của họ tại giải đấu sau phần lớn xuất hiện không thành công vào năm 1934 và 1990.

Có một lý do khác để xem cuộc thi tại Volgograd Arena: nên thủ môn Ai Cập huyền thoại Essam El-Hadary có mặt tại bất kỳ thời điểm nào trong trận đấu, anh sẽ trở thành cầu thủ lâu đời nhất trong lịch sử World Cup ở tuổi 45 và 161 ngày tuổi.

Phân tích phóng viên nhóm
Abdullah Alghazal với Ả Rập Saudi [Theo dõi: Twitter | Facebook ]
đội Juan Antonio Pizzi của đang ở xa trong tình trạng hoàn hảo trước trận đấu này. Một số cầu thủ quan trọng đang nghi ngờ, bao gồm ba hậu vệ bắt đầu có thể bỏ lỡ trận đấu thông qua chấn thương: Ali Al-Bulaihi, Omar Hawsawi và Mansoor Al-Harbi. Tuy nhiên, bất chấp những vấn đề tuyển chọn này, Saudi Arabia có ý định hoàn thành giải đấu với chiến thắng.

Belal Mostafa với Ai Cập [Theo dõi: Twitter | Facebook ]
Mặc dù trình độ của nhóm bây giờ là một điều không thể, nhưng trò chơi sắp tới vẫn có ý nghĩa rất lớn đối với cả hai đội, đặc biệt là Ai Cập. Phía của Hector Cuper muốn khôi phục niềm tin vào khả năng của họ và mang đến cho người hâm mộ của họ một cái gì đó để cổ vũ, vì họ chưa bao giờ giành chiến thắng tại FIFA World Cup. Hơn nữa, Ảrập Xêút so với Ai Cập là một cuộc gặp gỡ toàn người Ả Rập, đang diễn ra tại giải đấu lần đầu tiên.

Bạn có biết không?
Hai bàn thắng World Cup cuối cùng của Ai Cập đã đến từ các hình phạt, bao gồm cả bàn thắng duy nhất của họ tại phiên bản 2018 của Mohamed Salah trong trận thua 3-1 trước đội chủ nhà Nga. Bàn thắng cuối cùng của họ từ trận đấu mở đã được Abdulrahman Fawzi ghi bàn trong trận thua 4-2 trước Hungary vào ngày 27 tháng 5 năm 1934.

Có thể xếp hàng
Saudi Arabia: Yasser Al-Mosailem; Ali Al-Bulaihi, Osama Howsawi, Mohammed Al-Breik, Yasser Al-Shahrani; Salman Al-Faraj, Abdullah Otayf, Housain Al-Mogahwi, Salem Al-Dawsari, Hattan Bahebri; Muhannad Asiri

Ai Cập: Essam El-Hadary; Ali Gabr, Ahmed Hegazi, Ahmed Fathy, Mohamed Abdel Shafy; Tarek Hamed, Mohamed Elneny, Mahmoud Trezeguet, Abdallah Said; Mohamed Salah, Marwan Mohsen.

– Xem thêm: Các môn thể thao tăng chiều cao

Chia Sẻ