Yokohama và SHB Đà Nẵng không bàn thắng

Yokohama và SHB Đà Nẵng không bàn thắng

Chủ nhà SHB Đà Nẵng và Yokohama FC của Nhật Bản đã chơi trận hòa không bàn thắng trong một trận giao hữu quốc tế tại sân vận động Hòa Xuân vào ngày thứ bảy.

Xem thêm>>Hoc bong da

Trận đấu cũng là một chia tay với cựu huấn luyện viên của Đà Nẵng Lê Huỳnh Đức và sự ra mắt của tân HLV Nguyễn Minh Phương.

SHB Đà Nẵng thất bại trong việc đạt được phong độ đỉnh cao sau khi chỉ có huấn luyện hai tuần dưới sự huấn luyện viên mới để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Các tay vợt đã chơi trận đấu để kiểm tra tay vợt nước ngoài mới Brandon McDonald của Guam , Zeba Josip của Croatia và Brazil Tardin Douglas và các cầu thủ trong nước sau một kỳ nghỉ dài.

Với trận đấu bế tắc vào hiệp 1, huấn luyện viên người Brazil Edson Araujo Tavares của Yokohama đã gửi đến ace Ibba Laajab của Na Uy để tìm kiếm chiến thắng nhưng đội không thành công.

Tiền đạo Ngọc Thắng đến gần nhất cho Đà Nẵng với một tiêu đề mà slimmed các bài trong nửa thứ hai.

SHB đã làm tốt để đẩy lùi các cuộc tấn công dữ dội của Yokohama trong những phút cuối của hiệp hai.

Ủy ban nhân dân Đà Nẵng cũng vinh danh cựu huấn luyện viên SHB Lê Huỳnh Đức đã đóng góp cho đội bóng trong 10 năm qua.

Tavares, người đã huấn luyện đội Việt Nam cho hai đợt phép năm 1996 và 2004, và Yokohama FC sẽ tiếp tục tập luyện tại Đà Nẵng cho đến ngày 23 tháng 1 trước khi bay về Nhật để chuẩn bị cho Giải đấu Nhật Bản 2.

Sự thân thiện này là một phần trong các hoạt động kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao giữa Nhật Bản và Việt Nam cũng như Đà Nẵng và các thành phố Nhật Bản.

Xem thêm>>Hoc bong ro

Chia Sẻ