web analytics

Aiden McGeady trở lại với tình yêu bóng đá

Aiden McGeady trở lại với tình yêu bóng đá

Cộng hòa Ireland cầu thủ chạy cánh Aiden McGeady nói anh ấy có tình yêu dành cho bóng đá trở lại sau khi được đặt tên là Giải vô địch Cầu thủ của tháng cho màn trình diễn của mình trong tháng Hai.

Các hợp đồng cho mượn cầu thủ chạy cánh Everton ghi được ba bàn thắng và có hai hỗ trợ trong năm trận so với tháng cho Preston North End, với chính tả khổ sở của mình tại Sheffield Wednesday năm ngoái tại vững chắc phía sau.

aiden mcgeady

“Đó là một giải thưởng tuyệt vời để có được, để xem mẫu của bạn được công nhận trong tháng qua,” các pnefc.net nói 30 tuổi.

Tham khảo thêm các khóa học của trung tâm: 

“Tôi cảm thấy như tôi đã khá ổn định trong cả mùa giải, nhưng rõ ràng là một vài mục tiêu và một vài hỗ trợ lấy tiêu đề nhưng điều chính là đội bóng đã làm rất tốt.

“Tôi đang thưởng thức bóng đá của tôi một lần nữa. Chỉ cần chơi trò chơi một lần nữa thực sự, tôi đã loại bỏ quên những gì tôi có thể chơi như bởi vì tôi đã không thực sự chơi mà nhiều. Đó là một môi trường tốt để chơi bóng đá của tôi và tôi yêu nó “.

Giám đốc Simon Grayson, mình lọt vào danh sách quản lý của tháng được đánh giá cao, ca ngợi những nỗ lực của McGeady từ khi tham gia câu lạc bộ vào tháng Tám.

“Tôi nghĩ rằng một số các buổi biểu diễn của mình với quả bóng đã được xuất sắc, ông đã có những sản phẩm cuối cùng là tốt và anh ấy có những mục tiêu mà các buổi biểu diễn của mình đã được bảo hành trong năm nay,” Grayson nói.

“Tôi nghĩ rằng anh ấy thích để nhận ra những gì các cầu thủ khác đã làm cho anh ta là tốt, các cầu thủ đã ghép, đã nhận anh ta quả bóng và giúp đỡ cùng các cách để đóng góp cho giải thưởng này.

“Thật tuyệt vời cho anh ta, tôi nghĩ rằng nó được đầy đủ bảo hành cho các tháng của tháng Hai, ông đã có một tháng thực sự xuất sắc và chúng tôi rất may mắn khi có anh ấy ở đây.

“Chúng ta hãy hy vọng trong một tháng chúng ta đang nói về anh ấy chiến thắng giải thưởng khác nhưng chúng tôi rất vui mừng cho anh ấy và tôi tự hào là người quản lý.”

Preston, người cũng có tuyển quốc gia Ailen Daryl Horgan và Andy Boyle trong hàng ngũ của họ, là thứ chín trong bảng giải vô địch, chín điểm ra khỏi những nơi play-off.

Chia Sẻ