web analytics

Antonio Conte “lo lắng” sau trận thua 3-0 tại Rome

Antonio Conte “lo lắng” sau trận thua 3-0 tại Rome

Antonio Conte thừa nhận rằng tổn thất 3-0 của Chelsea đối với Roma đã khiến anh cảm thấy “lo lắng”.

Stephen El Shaarawry của hai mục tiêu đầu tiên của một nửa trái Chelsea với một ngọn núi để leo lên ở thủ đô Ý. Cú đánh đầu của Diego Perotti phút 63 từ ngoài vòng cấm đã đánh dấu cú đánh đầu tiên của Chelsea tại Champions League mùa này.

Trận hòa 1-1 tại Atletico Madrid trong trận đấu khác của Nhóm C có nghĩa là đội bóng của Conte có khoảng trống bốn điểm ở phía Tây Ban Nha và một chiến thắng từ hai trận cuối cùng của họ sẽ chứng kiến ​​những cầu thủ xuất sắc nhất tham dự vòng knock-out.

Đó là một chút an ủi cho Conte, người đã thất vọng với mong muốn của bên mình so với Roma.

“Phần thứ hai là một màn trình diễn tồi tệ bởi vì Roma cho thấy sự ham muốn và nhiều ý chí hơn để chiến thắng để giành chiến thắng”, Conte nói với BT Sport.

“Tôi rất thất vọng với hiệp hai và tất cả chúng tôi phải chịu trách nhiệm.

“Khi bạn thừa nhận ba bàn thắng, bạn phải lo lắng vì nó có ý nghĩa gì đó không hiệu quả.

“Tối nay là một đêm tồi tệ với chúng tôi. Tôi chỉ muốn một đêm như thế này và chúng ta phải làm việc cùng nhau trong tuần này. “

Thủ môn Thibaut Courtois, đánh bại 6 lần trong hai trận đấu với Serie A, kêu gọi các đồng đội phản ứng tích cực chống lại Manchester United tại Stamford Bridge vào Chủ nhật.

“Chúng tôi cảm thấy tốt ở hiệp một vì chúng tôi chơi tốt, nhưng tôi không biết tại sao trong hiệp hai chúng tôi đã bỏ tinh thần chiến đấu và tinh thần của chúng tôi”, anh nói.

“Chúng tôi phải chiến đấu vào chủ nhật và cho các fan thấy đây là một ngày nghỉ.

“Thật khó để nói vấn đề là gì. Mùa trước, có những trò chơi mà tôi không có gì để làm và các trò chơi khác tôi đã có bốn hoặc năm tiết kiệm.

“Mùa giải này mỗi trận đấu là một trận đấu khó khăn và chúng tôi phải tìm ra tinh thần của tấm lưới sạch sẽ và không phải để thủng lưới bàn thắng.”

Chia Sẻ