web analytics

Bảo Trâm VN ở vị trí dẫn đầu trong giải vô địch cờ vua

Bảo Trâm VN ở vị trí dẫn đầu trong giải vô địch cờ vua

Hoàng Thị Bảo Trâm của Việt Nam duy trì vị trí của mình như là bậc thầy số 1 trong thể loại của phụ nữ Zone 3.3 Chess Championship sau bốn vòng đấu.

bảo trâm vô địch cờ vua

Grandmaster nữ (WGM) Trâm, người đã không bị mất bất kỳ trò chơi trong sự kiện này được tổ chức tại Philippines, đã thu hút đối với đồng đội của cô Nguyễn Thị Thanh An vào thứ ba và đã có 3,5 điểm để xếp hạng đầu tiên.

Tham khảo thêm các khóa học: 

WGM Một đứng thứ hai với ba điểm.
Tràm sẽ chơi Thạc sĩ quốc tế (WIM) Công Qianyun của phụ nữ trong các vòng tiếp theo, trong khi An sẽ đáp ứng WIM Võ Thị Kim Phụng. Phùng nhảy hai bước lên vị trí thứ 4 sau chiến thắng của cô trên Christy Lamiel Bernales từ đội chủ nhà.

WGM Lê Thanh Tú gắn với Jan Jodilyn Fronda của Philippines, và trượt từ số 5 đến số 6 vị trí.
bậc thầy của Việt Nam đã phải chịu tổn thất ba cho đến nay. Không có 1 hạt giống IM Phạm Lê Thảo Nguyên đã không tìm thấy hiệu suất tốt nhất của mình chưa. Cô đã bị đánh bại bởi IM Irine Kharisma Sukandar của Indonesia. Chỉ với 1,5 điểm, Nguyễn là tại số 15 và cơ hội chiến thắng của mình đang ở mức thấp.
Cả Lương Phương Hạnh và WGM Nguyễn Thị Mai Hưng cũng đã bị thất bại. Trong khi Hạnh tại số 9, Hưng là tại số 16.
Trong hạng mục mở, Việt GM Nguyễn Huỳnh Minh Huy đã giảm tại số 3 sau trận hòa của mình để Susanto Megaranto của Indonesia ở vòng bốn.

Với ba điểm, Huy sẽ gặp Philippines IM Oliver Dimakiling trong trận đấu tiếp theo.
Một Việt trong top 10 là IM Nguyễn Văn Huy, người có 2,5 điểm và xếp thứ bảy.
Không có 1 hạt giống GM Nguyễn Ngọc Trường Sơn, tuy nhiên, đã không ấm lên được nêu ra. Ông đã bỏ túi chỉ 2,5 điểm cho đến nay và đang ở Không 11. Anh ấy có một điểm ít hơn so với các chủ hàng đầu, FIDE Thạc sĩ Yeoh Li Tian của Malaysia.

Sơn, chồng Nguyễn, sẽ có được cơ hội để cải thiện vị trí của mình trong trận đấu thứ năm vòng chống IM Tin Jingyao của Singapore.

Chia Sẻ