web analytics

Bảy sân golf ở miền trung Việt Nam kết hợp

Bảy sân golf ở miền trung Việt Nam kết hợp

Bảy sân golf ở miền trung Việt Nam đã kết hợp với nhau để thành lập một nhóm tiếp thị dành riêng cho golf – Bờ biển Việt Nam – kéo dài từ thành phố mới nổi của Đà Nẵng đến chân đồi Huế và bờ biển Hội An.

Tập đoàn sân golf đã đánh dấu sự ra mắt chính thức của mình tại khu nghỉ dưỡng golf BRG Đà Nẵng ở Đà Nẵng vào ngày hôm qua, sau khi Việt Nam được bổ nhiệm ‘Đại sảnh danh vọng’ và kiến ​​trúc sư sân golf Greg Norman làm đại sứ du lịch quốc gia.

Xem thêm>> Lớp học bóng đá

Các khóa học được xếp hạng hàng đầu bao gồm sân gôn Laguna Cô Lăng (được thiết kế bởi Sir Nick Faldo); Câu lạc bộ golf Bà Nà Hills (được thiết kế bởi Luke Donald); Liên kết sân gôn (bởi Colin Sân khấu); Khu nghỉ dưỡng sân golf BRG Đà Nẵng (của Greg Norman và Jack Nicklaus); Golf golf Nam Hội An (thiết kế IMG) – cũng như câu lạc bộ golf Hoiana Shores sắp khai trương (của Robert Trent Jones Jr.) – trong một giải đấu hứa hẹn sẽ thu hút sự chú ý của những người chơi golf cuồng nhiệt trên toàn thế giới.

‘Mục tiêu của Việt Nam Golf Coast là chiếu sáng những sân golf tuyệt vời ở miền trung Việt Nam, chủ tịch của Tập đoàn Golf Việt Nam, Ben Style.

Cùng nhau, chúng tôi có cơ hội giới thiệu một số huyền thoại về kiến ​​trúc golf và golf tại một địa điểm, bên cạnh những bãi biển hoang sơ và các hoạt động du lịch hấp dẫn cho tất cả mọi người, Phong cách cho biết trong buổi lễ ra mắt ngày hôm qua.

Các khóa học của Việt Nam đã thu hút được rất nhiều giải thưởng trong những năm gần đây. Đất nước này được gọi là “Điểm đến golf tốt nhất châu Á” tại World Golf Awards 2017 và 2018.

Khu nghỉ mát chơi gôn có tên là khu nghỉ dưỡng golf Laguna Lăng Cô trong số ‘Khu nghỉ dưỡng chơi gôn tốt nhất châu Á’ và khu nghỉ dưỡng golf BRG Đà Nẵng được xếp vào danh sách ‘100 sân golf tốt nhất thế giới’ năm 2018.

Cũng trong năm 2018, câu lạc bộ golf Bà Nà Hills đã giành cúp cho ‘Câu lạc bộ golf tốt nhất châu Á’ tại World Golf Awards, trong khi sân gônerieerie mang về danh hiệu ‘Sân golf tốt nhất Việt Nam’ tại Giải thưởng Golf châu Á.

Câu lạc bộ Golf Golf Nam Hội An gần đây đã được tổ chức vào vòng đấu loại của Giải vô địch golf nghiệp dư thế giới VIDEO, sau đó đội golf Việt Nam đã bảo vệ thành công danh hiệu vô địch WAGC 2018 tại Malaysia.

Việt Nam có 32 sân golf trên toàn quốc và 60 sân khác được lên kế hoạch, theo Tổng cục Du lịch Việt Nam.

Người chơi golf chỉ chiếm 0,5 phần trăm trong số 10 triệu khách du lịch đến thăm Việt Nam năm 2016.

Chỉ riêng Đà Nẵng đã kiếm được 68 triệu đô la Mỹ trong năm 2016 từ du lịch golf và thành phố dự kiến ​​sẽ tăng con số lên 186 triệu đô la trong năm năm tới khi có thêm ba sân golf mở.

Theo Hiệp hội các nhà điều hành tour du lịch golf quốc tế, 169 công ty du lịch golf hoạt động ở châu Á có kế hoạch mở rộng sang Việt Nam.

Hiệp hội các nhà điều hành tour du lịch golf quốc tế hợp tác với bộ Du lịch Đà Nẵng đã xây dựng chiến lược phát triển du lịch golf cho Đà Nẵng trong năm 2017-22.

Liên quan>> Dạy bóng rổ trẻ em 

Chia Sẻ