web analytics

Bốc thăm Sea Game 30: Bóng đá Nam, nữ Việt Nam cùng bảng Thái Lan

Bốc thăm Sea Game 30: Bóng đá Nam, nữ Việt Nam cùng bảng Thái Lan

Lá thăm không tốt khiến bóng đá nam và bóng đá nữ của Việt Nam đều nằm trong bảng với kình địch Thái Lan tại SEA Games 30.

Một điều thú vị, không ngoài dự đoán từ trước, mối duyên nợ giữa bóng đá Việt Nam tiếp tục gặp Thái Lan ở giải bóng đá SEA Games 30 sắp tới. Không những vậy, cả đội bóng U22 Việt Nam lẫn tuyển nữ Việt Nam đều gặp với các đội bóng xứ Chùa vàng.

Đăng ký học bóng đá ở Hà Nội>> http://trungtamthethaotuoitre.com/dao-tao-bong-da/

Bốc thăm Sea Game 30: Đội tuyển Nam Việt Nam cùng bảng B với Thái Lan

Đúng như những lo ngại, đội bóng U22 Việt Nam rơi vào trong bảng đấu gồm 6 đội khó ăn hơn so với bảng A, khi có chủ nhà Philippines. Cụ thể, các học trò HLV Park Hang Seo trong bảng B với Thái Lan, Indonesia, Singapore, Lào, Brunei, trong khi bảng A gồm có Philippines, Malaysia, Myanmar, Campuchia và Đông Timor.

Với bóng đá nữ, đội tuyển nữ Việt Nam cũng ở trong bảng B với Thái Lan và Indonesia, bảng A còn lại có Philippines, Malaysia và Myanmar.

Đội tuyển nữ Việt Nam cũng ở trong bảng B với Thái Lan

Đánh giá kết quả bốc thăm, Tổng thư ký VFF, ông Lê Hoài Anh cho biết: “Bảng B môn bóng đá nam gồm đội bóng mạnh như Thái Lan, Indonesia, Việt Nam có độ cạnh tranh nhỉnh so với bảng A.

Với thực lực hiện nay của đội tuyển U22 Việt Nam sẽ vượt qua vòng bảng và phấn đấu vô địch Sea games 30, hãy chúc cho đội tuyển U22 Việt Nam thành công trên hành trình đầy thứ thách này.

Còn đội bóng nữ Việt Nam cũng trong bảng với Thái Lan và Indonesia, tôi hoàn toàn tin tưởng các đội tuyển nữ Việt Nam sẽ đi đến trận đấu chung kết của môn bóng đá nữ SEA Games 2019“.

Chia Sẻ