web analytics

Bóng chuyền nữ quốc gia chuẩn bị cho Asian Games

Bóng chuyền nữ quốc gia chuẩn bị cho Asian Games

Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam (VFV) đã chuẩn bị mạnh mẽ cho Asian Games 2018 (ASIAD 18) kể từ đầu năm nay, Tổng thư ký VFV Lê Trí Trường cho biết.

– Xem thêm: Lớp học bóng đá cho trẻ em ở Hà Nội

Trương đưa ra tuyên bố tại một cuộc họp báo ở Hà Nội vào ngày thứ ba về Cúp bóng chuyền nữ VTV quốc tế sắp tới.

Nhóm nghiên cứu đã được đào tạo để nâng cao tinh thần đồng đội của họ thay vì chỉ phụ thuộc vào một số cầu thủ chủ chốt, ông nói thêm.

Cúp bóng chuyền nữ quốc tế VTV sẽ diễn ra từ ngày 4-11 tháng 8 tại Nhà thi đấu Hà Tĩnh ở tỉnh Hà Tĩnh. Nó được xem là một khởi động cho các cầu thủ trước ASIAD 18, sẽ được tổ chức tại Indonesia từ ngày 18 tháng 8 đến ngày 2 tháng 9.

Giải đấu có tám đội, bao gồm Altay của Kazakhstan, Vân Nam của Trung Quốc và đội tuyển quốc gia Bắc Triều Tiên.

Đội tuyển quốc gia của Việt Nam thuộc nhóm A với Altay, Vân Nam và Đại học Hokkaido của Nhật Bản, trong khi đội U19 của Việt Nam thuộc nhóm B với Bắc Triều Tiên, Đại học Quốc gia Tứ Xuyên và Đài Bắc của Trung Quốc.

Đây sẽ là lần thứ hai U19 Việt Nam thi đấu trong giải đấu. Đội gần đây đã giành vị trí thứ sáu tại Giải vô địch bóng chuyền nữ U19 châu Á 2018.

Các đội sẽ chơi theo một định dạng vòng tròn để chọn bốn đội hàng đầu để tiến vào vòng bán kết.

Người chiến thắng sẽ đi bộ về nhà với số tiền thưởng trị giá 10.000 đô la Mỹ trong khi người chạy thử sẽ nhận được 7.000 đô la. Các đội đến thứ ba và thứ tư sẽ nhận được $ 5,000 và $ 2,000, tương ứng.

Giải đấu là sự kiện thường niên do Đài Truyền hình Việt Nam và Đài truyền hình Việt Nam khởi xướng vào năm 2004. Sự kiện năm nay được tài trợ bởi tập đoàn thép lớn của Hoa Sen, Tập đoàn Hoa Sen.

– Xem thêm: Trung tâm dạy bóng rổ ở Hà Nội

Chia Sẻ