web analytics

Bóng đá Ferns là một phần của giải đấu trẻ em

Bóng đá Ferns là một phần của giải đấu trẻ em

Các Ferns bóng đá được thiết lập để chơi trong giải đấu một Auckland trai ‘trong mùa giải này, trong sáng kiến mới nhất của New Zealand Bóng đá trong bóng đá nữ.

Nó có nghĩa là các nước dựa-Ferns sẽ không chơi cho câu lạc bộ của họ, ngoại trừ trong các cuộc thi Cup, khi các giải đấu mất một break.

bóng đá ferns

Các Ferns – và cách tốt nhất để chuẩn bị cho họ – đã đi theo sự chú ý kể từ khi nghỉ hưu sốc Abby Erceg của hai tuần trước đây.

Tham khảo thêm các khóa học của trung tâm: 

Các cựu đội trưởng, người đã chơi nhiều trận đấu (131) đối với New Zealand hơn bất kỳ cầu thủ khác, nói rằng NZF “đánh giá thấp” trò chơi của phụ nữ, không ủng hộ các cầu thủ rìa trong đội hình và đã không cung cấp một môi trường hiệu suất cao phù hợp .
Nó có nghĩa là kế hoạch mới nhất NZF sẽ được giám sát kỹ lưỡng.

Tờ Herald biết rằng kế hoạch này – được gọi là Chương trình Phát triển Ferns bóng đá – sẽ liên quan đến 25 tốt nhất người chơi dựa trong nước từ khắp nơi trên đất nước.

Những chấp nhận vào chương trình sẽ tập luyện vào thứ ba, thứ tư, thứ năm và thứ sáu, với một trận đấu cạnh tranh vào tối thứ Năm hoặc buổi chiều chủ nhật.

Các buổi tập huấn được dự kiến sẽ là vào buổi tối, vì vậy các cầu thủ vẫn có thể hoàn thành công việc hoặc học tập các cam kết của họ.

Người chơi cũng sẽ có quyền truy cập hàng tuần để các cơ sở tập thể dục và dinh dưỡng cao hiệu suất thể thao New Zealand lời khuyên.

Mục tiêu chung là thúc đẩy sự phát triển của các cầu thủ tốt nhất dựa trong nước, để cung cấp một hồ bơi lớn hơn của cầu thủ cho Ferns và một cây cầu để các trò chơi chuyên nghiệp.

Ngoài ra còn có một câu hỏi về các tiêu chuẩn của phe đối lập đội FFDP sẽ phải đối mặt.

Họ sẽ là một phần của cuộc thi Hội dưới 17 trẻ em trai, đó là xa các đối thủ cạnh tranh cấp nam hàng đầu cho tuổi đó.

Top 16 và 17 tuổi người chơi nam có xu hướng ở đầu tiên, dự trữ hoặc các đội thanh niên tại các câu lạc bộ mùa đông của họ. Các cầu thủ khác đang tập trung vào bóng đá XI 1, trong những gì thường là năm cuối cùng của họ ở trường.

Cấp tiếp theo là Metropolitan giải đấu dưới 17 chàng trai ‘- với những câu lạc bộ hàng đầu ở Auckland – vì vậy Hội nghị liên minh là có hiệu quả các tầng thứ tư của người chơi ở cấp đó.

Trong khi có một sự thừa nhận rằng Ferns – và Wannabe Ferns – phải nâng cao trình độ của mình để cạnh tranh với các đội chuyên nghiệp đầy đủ trên sân khấu thế giới, nó không chắc chắn những gì loại của cuộc thi họ sẽ phải đối mặt và thách thức chính có thể là nhiều hơn thể chất hơn kỹ thuật.

Cũng có thể có một vấn đề an toàn máy nghe nhạc.

Nói chung cô gái không được phép chơi ở đội trẻ em trai ngoài 13 tuổi hoặc 14 ở New Zealand, một phần do những rủi ro vật lý va chạm với các cơ quan lớn hơn nhiều.

Vì vậy, triển vọng của một số cầu thủ nữ hàng đầu của chúng tôi phải đối mặt với sự cạnh tranh nam như vậy trên một cơ sở hàng tuần sẽ nâng cao một số lông mày.

Nó cũng tạo ra một nhức đầu cho nhiều câu lạc bộ, những người đã được tuyển dụng cầu thủ cho mùa giải sắp tới kể từ tháng Mười năm ngoái.

Họ không biết được kế hoạch NZF cho đến khi một vài tuần trước đây, và bây giờ phải đối mặt với một chiến dịch về cơ bản bị tước đoạt của các cầu thủ hàng đầu của họ.

Chia Sẻ