web analytics

Bóng đá nữ VN thua 3-4 đến Đài Bắc

Bóng đá nữ VN thua 3-4 đến Đài Bắc

Đó là cách tàn nhẫn nhất để thua một trận đấu bóng đá nhưng bị đánh bại trong một quả phạt đền chính xác là những gì đã xảy ra với đội tuyển nữ Việt Nam trong trận đấu với Trung Quốc Đài Bắc tối qua.

– Xem thêm >> Học bóng đá tại Hà Nội

Phải mất can đảm và dũng cảm để bước lên và đá phạt khi một trận đấu không thể được quyết định, và sau 120 phút mệt mỏi ở nhiệt Indonesia trong trận đụng độ tứ kết này, đôi chân mệt mỏi đã rõ ràng.

Phạm Hoàng Quỳnh và Thái Thị Thảo đã chạy hết mình cho lớp học với Tapei, nhưng cuối cùng cả hai cầu thủ đều thất bại từ 12 yard.

Quỳnh thấy nỗ lực của mình được cứu bởi số một của Đài Bắc trong khi cú sút của Thảo đánh trúng xà ngang.

Trong khi nhóm của nam giới tiến vào vòng tiếp theo, thật đáng buồn cho những người phụ nữ, nó có nghĩa là thời gian của mình để trở về nhà từ Asian Games (ASIAD).

Trong 90 phút của cuộc đụng độ này ở Nam Sumatra của Indonesia, không có gì giữa hai đội.

Cả hai dường như lo lắng để cam kết với các cơ quan trong hộp và cơ hội rất ít và xa giữa.

Ngay trước khi hiệp một chấm dứt, có một cơ hội để Việt Nam phá vỡ bế tắc khi họ được tặng một quả đá phạt ở mép hộp.

Trong một thói quen tập luyện rõ ràng trên sân tập, Nguyễn Thị Tuyết Dung cuộn tròn một nỗ lực chân trái thông minh từ khoảng cách 20 mét xung quanh bức tường phòng ngự trông như một góc trên cùng.

Nhưng thủ thành Tsai Ming-jung của Đài Bắc đã có những ý tưởng khác và lặn xuống bên phải của cô, kéo ra khỏi một ngón tay đẳng cấp thế giới nghiêng tiết kiệm để phủ nhận Việt Nam là mục tiêu mở đầu.

Đó là cơ hội tốt nhất trong nửa đầu của Việt Nam và giữa chừng nửa sau, Ming-jung đã bị kêu gọi hành động một lần nữa để phủ nhận Dung một lần nữa.

Sau khi số 7 Việt Nam đã hạ gục quả bóng giữa hiệp một, cô ấy đã bay đi với bàn chân trái ngọt ngào này lần này vào góc thấp buộc một pha cứu thua tuyệt vời khác từ Ming-jung.

Nếu Việt Nam phá vỡ bế tắc thì chắc chắn nó sẽ đến từ chân của tiền vệ tấn công sang trọng của họ.

Sau khi Đài Bắc thất bại trong việc xóa bỏ đường chuyền của họ vào phút thứ 80, quả bóng đã rơi vào tình huống nguy hiểm của Dũng, cú sút ngọt ngào của anh lại một lần nữa được cứu bởi số một đối thủ.

Khi tiếng còi cuối cùng lờ mờ, cả hai đội rõ ràng bị tan vỡ và trận đấu bị xáo trộn trong thời gian bù giờ và cơ hội bị hạn chế.

Từ chấm phạt đền, Dung đã bước lên để có được cú đá ngay lập tức và chuyển đổi thoải mái, cuối cùng cũng tìm được lưới chống lại Ming-jung, người đã từng là người chơi bóng của cô.

Chương Thị Kiều ghi bàn thứ hai mặc dù Ming-jung có được một bàn tay để bóng lặn bên trái của cô.

Nhưng những mục tiêu đó không đủ để đội bóng đỏ tiến bộ và giấc mơ ASIAD của họ đã kết thúc.

– Xem thêm >> Học bóng rổ ở Bách Khoa

Chia Sẻ