web analytics

Bóng đá nữa Hồ Chí Minh giành vị trí thứ ba

Bóng đá nữa Hồ Chí Minh giành vị trí thứ ba

Huấn luyện viên Đoàn Thị Kim Chi và đội bóng thành phố Hồ Chí Minh đã giành vị trí thứ 3 trong trận đấu gần đây, đánh bại Phong Phú Hà Nam trong một loạt đá luân lưu nhằm giành danh hiệu vô địch bóng đá nữ quốc gia.

Xem thêm: Dạy bóng đá cơ bản

Chiến thắng ở Hà Nam đã giúp đội lập kỷ lục rằng không có câu lạc bộ nào phù hợp với lịch sử bóng đá của đất nước, bao gồm cả các đội của nam giới.

Chiến thắng cuối cùng cũng là trận đấu thứ 14 liên tiếp tại giải đấu quốc gia mà họ không thua, với người giám hộ Đặng Thị Kiều Trinh không để bất kỳ đối thủ nào vượt qua cô trong chín trận đấu (trước trận chung kết), lập kỷ lục mới.

Phong Phú Hà Nam, chơi ở nhà, đã có hàng ngàn người ủng hộ những người mong đợi đội của họ giành danh hiệu quốc gia lần đầu tiên.

Sức bật của họ đã nâng tỷ số ở phút thứ 20, Vũ Thị Thúy nâng tỉ số lên 0 – 2 cho đội mình.

Thúy ra khỏi đội hình của TP HCM và đội tuyển quốc gia thành viên Chương Thị Kiều từ trung tâm đến gần chiếc hộp, và sút vào góc xa khung thành của thủ môn Trịnh, cựu cầu thủ quốc gia, đã lặn xuống một cách vô ích.

Tuy nhiên, chỉ bốn phút sau đó, thành phố Hồ Chí Minh đã khôi phục lại sự ngang bằng với Bảo Châu để thực hiện thành công đường dài. Tiền vệ Hồng Nhung của Phong Phú Hà Nam đã cố gắng vượt qua nhưng nỗ lực của cô ấy chỉ đưa quả bóng này vào một góc cao của lưới thủ thành thủ môn Hải Yến.

Kết quả được duy trì cho đến khi kết thúc của trò chơi, buộc người tham gia vào một loạt đá luân lưu phạt.

Trong khi bốn tay vợt thành phố Hồ Chí Minh đã thành công, Bùi Thị Như của Phong Phú Hà Nam và Đỗ Thị Nguyên đã bỏ lỡ mục tiêu.

“Chiến thắng là dành cho những người ủng hộ lớn của chúng tôi, những người đã đến và khuyến khích chúng tôi với sự phấn khích tuyệt vời”, Chi nói.

Danh hiệu thứ ba của họ là danh hiệu thứ 7 của TP.HCM, khiến họ trở thành nhà sưu tập giầu thứ hai sau Hà Nội 1 với 10 người.

Thành phố Hồ Chí Minh đã nhận được khoản tiền thưởng 300.000.000 VNĐ (13.400 USD). Trinh được chọn là cầu thủ giỏi nhất và Huỳnh Như là cầu thủ ghi bàn xuất sắc nhất với 9 bàn thắng.

Phong Phú Hà Nam đã bỏ ra 200 triệu đồng. Nguyễn Thị Liễu của họ được chọn là cầu thủ giỏi nhất của giải đấu.

Hà Nội 1 và Than và Khoáng sản Việt Nam đã giành vị trí thứ 3 tại giải đấu quốc gia.

Thái Nguyên của TNG nhận được giải thưởng fair-play.

Các cầu thủ có thể nghỉ ngơi vài tuần trước khi đội tuyển quốc gia được triệu tập để chuẩn bị cho giải vô địch bóng đá nữ châu Á vào tháng 4 tới.

Theo Tổng Thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Lê Hoài Anh, đội sẽ tập luyện tại Đức trước giải Jordan.

Việt Nam dự kiến ​​sẽ giành được một chiếc vé World Cup 2019 từ giải đấu cấp lục địa.

Xem thêm: Day bong ro

Chia Sẻ