web analytics

Bournemouth quyết định cấm Tyrone Mings

Bournemouth quyết định cấm Tyrone Mings

Bournemouth lên án “phi thường” quyết định cấm Tyrone Mings cho năm trận cho dán tem trên đầu của Zlatan Ibrahimovic.

Mings đã được tìm thấy tội cho hành vi bạo lực, sau khi hạ cánh vào Ibrahimovic với khởi động của mình trong 1-1 Premier League ‘Cherries vẽ tại Manchester United vào Chủ nhật (NZ thời gian).

tyrone ming cop

Ibrahimovic đã chấp nhận một lệnh cấm ba trận cho elbowing Mings trong những khoảnh khắc mặt sau khi vụ việc, nhưng hậu vệ tranh chấp phí Hiệp hội bóng đá của riêng mình, từ chối ông dự định để đóng dấu vào đối thủ của mình.

Tham khảo thêm các khóa học của trung tâm: 

Một ủy ban điều tiết độc lập không chỉ tìm thấy anh ta có tội, nhưng loại trừ các hình phạt tiêu chuẩn của một hệ thống treo ba trò chơi cho hành vi bạo lực sẽ là “rõ ràng không đủ”.

An “rất thất vọng” Bournemouth, người bây giờ sẽ không có Mings cho đến khi thức sáu đồ đạc của họ về một mùa giải mà họ vẫn chưa để bảo đảm tình trạng Premier League của họ, ngày hôm qua đã tấn công các phán quyết.

“Chúng tôi sẽ nghiên cứu các lý do chi tiết của hoa hồng khi họ trở nên có sẵn, nhưng thấy nó phi thường mà những chi phí có thể được mô tả là ‘chứng minh’ khi đó là hoàn toàn không có bằng chứng để chứng minh sự việc này có chủ ý,” câu lạc bộ cho biết, trong một tuyên bố .

“Đó là niềm tin của chúng tôi được tổ chức mạnh – được hỗ trợ bởi mối quan hệ của chúng tôi với các cầu thủ, và kiến thức nền và nhân vật của mình – đó là một vụ va chạm tình cờ.

“Tyrone hai lần xin lỗi Ibrahimovic trong trận đấu với các va chạm tình cờ và cũng nhắc lại rằng không có ý định thẳng sau khi tiếng còi cuối cùng trong một loạt các cuộc phỏng vấn truyền hình.

“Chúng tôi hoàn toàn ủng hộ cầu thủ của chúng tôi Tyrone có một hồ sơ kỷ luật tuyệt vời và đã không bị đuổi khỏi sân trong 75 trận đấu như một người chuyên nghiệp Trong thời gian đó, ông đã chỉ nhận được 13 thẻ vàng -.. Cuối cùng trong số đó đến vào tháng Tư năm 2015.”

Ibrahimovic, trong khi đó, đến nước Nga ngày hôm qua với các đồng nghiệp Manchester United của ông, trước trận lượt đi tối nay của tie Europa League với FC Rostov.

trận chiến chạy HLV người Thụy Điển 35 tuổi với Mings leo thang trên đột quỵ của nửa thời gian, khi đinh tán hậu của Bournemouth cạo xuống bên đầu của mình trong một rào cản cố gắng của cả Wayne Rooney và Ibrahimovic.

Trong cùng một cuộc tấn công Mỹ, khuỷu tay phải của Ibrahimovic sau đó kết nối với đầu Mings, như hai nhảy cho một tiêu đề.

Trọng tài Kevin bè không phát hiện cả hai sự cố, với hành động hồi cứu lấy vào thứ ba, sau khi một Hội đồng gồm ba trọng tài ưu tú trước đây đã quan sát cảnh quay video.

Ibrahimovic đã phủ nhận bất kỳ ý định sau trận đấu, tuyên bố Mings “nhảy vào khuỷu tay của tôi”.

Chia Sẻ