web analytics

Buổi hòa nhạc tiếng Anh tổ chức tại Việt Nam

Buổi hòa nhạc tiếng Anh tổ chức tại Việt Nam

Cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp Steve McManaman, Lois Saha và Dennis Wise sẽ đến Việt Nam vào thứ Sáu để thực hiện trận hòa cho Cup Caraboa.

– Đọc thêm: Học bóng rổ ở Hà Nội

Bộ ba, tất cả những người đã thắng cuộc thi đấu cho Liverpool, Manchester United và Chelsea một cách tôn trọng, sẽ tiến hành rút thăm cho cuộc thi tại TP HCM.

Cup Caraboa, còn được gọi là League Cup, sẽ có 72 đội Anh với trận chung kết được tổ chức tại Wembley vào năm tới.

Đây là lần thứ hai trận hòa được tổ chức ở nước ngoài.

Mùa giải trước, các trận hòa đã được tiến hành tại Bangkok và Bắc Kinh để nâng cao hồ sơ của cuộc thi trên toàn thế giới.

Giám đốc điều hành EFL Shaun Harvey cho biết: “Mục đích chính của quan hệ đối tác của chúng tôi với Carabao là luôn thúc đẩy sự cạnh tranh quốc tế, tham gia các hoạt động mang tính chất cao như cuộc thi ở nước ngoài để hỗ trợ chiến lược tăng trưởng quốc tế của EFL và nâng cao nhận thức về cuộc thi Lãnh thổ chủ chốt của Carabao.

“Chúng tôi không có yêu cầu rút tiền ra nước ngoài, nhưng cam kết tuyệt đối để xây dựng giá trị cạnh tranh của chúng tôi bên ngoài Vương quốc Anh và thị trường ở Việt Nam sẽ giúp EFL và Carabao đạt được tham vọng chung của chúng tôi.”

Carabao là một loại đồ uống năng lượng được sản xuất ở Thái Lan đã ký một hợp đồng ba năm để tài trợ cho bộ phận cạnh tranh.

Giám đốc điều hành Sathien Setthasit, cho biết: “Trong 12 tháng qua, Carabao Energy Drink đã thực sự trở thành thương hiệu đồ uống giải khát toàn cầu, và sự thành công của quan hệ đối tác của chúng tôi cho đến nay với EFL đã đóng một vai trò lớn trong việc giúp chúng tôi phát triển .

“Cúp Carabao 2018/19 hứa hẹn sẽ mang đến cho người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới rất nhiều bộ phim truyền hình và hứng thú, đó là lý do tại sao chúng tôi mong muốn khởi động cuộc thi mùa này bằng cách dàn dựng vòng đấu đầu tiên tại Việt Nam.”

Năm ngoái, Manchester City giành chiến thắng trong cuộc cạnh tranh đánh bại Arsenal với ba bàn thắng để ghi bàn trong trận chung kết.

– Đọc thêm: Dạy bóng trẻ em

Trận hòa vòng đầu tiên sẽ không có bất kỳ đội nào của Premier League. Họ bước vào cuộc thi ở giai đoạn sau.

Chia Sẻ