web analytics

Cảnh sát tham gia điều tra trọng tài Nguyễn Trọng Thu

Cảnh sát tham gia điều tra trọng tài Nguyễn Trọng Thu

Chủ tịch Long An FC, Võ Thanh Nhiên đã ủng hộ đội bóng của mình và nói rằng ông sẽ yêu cầu cục cảnh sát hình sự để điều tra trọng tài Nguyễn Trọng Thu sau khi đội bóng của ông đã để lại ở phần cuối của một thất bại 5-2 gây tranh cãi, gây ra bởi một phút thứ 80 yếu quyết định xử phạt.

Không ngạc nhiên, người đứng đầu hội đồng quản trị V-League tổ chức, ông Nguyễn Minh Ngọc, tuyên bố sẽ trừng phạt nghiêm Long An FC sau khi họ rời khỏi sân sau một quyết định gây tranh cãi phạt highly- vào cuối ngày trong một trận đấu vào ngày 19 Tháng Hai.
cảnh sát điều tra trọng tài
Chủ tịch Long An FC Võ Thanh Nhiên tranh luận với trọng tài Nguyễn Trọng Thư trong một trận đấu vào ngày 19 tháng 2
Với các trò chơi tinh cân ở 2-2, trọng tài Nguyễn Trọng Thu cãi trao HCM City FC một quả penalty ở phút thứ 80 của trận đấu giữa Long An FC và HCM City FC, sau khi quyết định rằng Hoàng Lâm Long An FC đã đẩy ngã HCM Rod Dyachenko city.

Tham khảo thêm các khóa học của trung tâm: 

Cầu thủ Long An bước rời sân để phản đối, chỉ sau đó quay trở lại với lĩnh vực này, nhưng từ chối để chơi đúng. Hình phạt sau đó đã ghi bàn với thủ môn Long An quay mặt đi khỏi hình phạt chép. Trọng tài Nguyễn Trọng Thu quyết định kết thúc trận đấu sớm với Thành phố Hồ Chí Minh 5-2 lên.

HLV Long An FC của Ngô Quang Sang cho biết, “Tôi sẽ chịu trách nhiệm nếu máy ảnh cho thấy rằng chúng tôi đã sai. Nhưng ai sẽ trừng phạt các trọng tài nếu anh ta đã sai?”

Tuy nhiên, người đứng đầu hội đồng quản trị V-League tổ chức, ông Nguyễn Minh Ngọc không hài lòng với cách Long An FC phản đối. Ông nói, “Tôi tham dự trận đấu đó và trọng tài đã đúng khi gọi đó. Sau đó, đội trưởng của Long An nói với các thành viên của mình để ngừng chơi. Đó là không thể chấp nhận, đó là thiếu tôn trọng đối với đám đông và các giải đấu.”

Ngọc đã đi vào để nói rằng họ sẽ có hình phạt nghiêm khắc đối với hành vi đó được cho là phi thể thao để “duy trì kỷ luật ‘. Trưởng Ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi cho biết không có vấn đề gì các quyết định của trọng tài là, các cầu thủ phải tiếp tục trận đấu.

Chia Sẻ