web analytics

Cầu thủ Pháp bị đình chỉ tại Olympic

Cầu thủ Pháp bị đình chỉ tại Olympic

Người Pháp Tennis Federation (FFT) đã tạm đình chỉ Benoit Paire, Kristina Mladenovic và Caroline Garcia cho “hại” hình ảnh của tổ chức bởi hành vi của họ tại Olympic Rio của tháng này.

cầu thủ pháp bị đình chỉ
“Sau các kỳ Olympic Rio, các Ủy ban của Liên đoàn quần vợt Pháp đã gặp dài về trường hợp của cầu thủ người vi phạm liên bang và gây thiệt hại cho hình ảnh của quần vợt,” FFT cho biết trong một tuyên bố.

Tham khảo thêm các khóa học của trung tâm: 

Paire, 16 hạt giống tại Olympic, thua Fabio Fognini của Italia ở vòng thứ hai. 27 tuổi bị đuổi khỏi đội Olympic của đất nước mình dành quá nhiều thời gian đi từ làng vận động viên, phương tiện truyền thông địa phương đưa tin.

Kristina Mladenovic (FRA) của Pháp trong hành động chống lại Madison Keys (Mỹ) của Mỹ.
Mladenovic và Garcia đã bị đình chỉ cho “mạnh mẽ chỉ trích” FFT sau một hỗn hợp lên trên quần áo của họ.
Họ nói rằng họ đã không được cho biết để mặc bộ màu tương tự cho sự kiện đôi nữ tại Rio và đã phải thay đổi ngay trước khi mất vòng đầu tiên của họ để Misaki Đổi của Nhật Bản và Eri Hozumi.

Cặp đôi giành được mở danh hiệu đôi nữ Pháp trong tháng sáu và là những cầu thủ quan trọng trong đội Fed Cup của nước này đã đạt đến mức của năm nay cuối cùng chống lại nước Cộng hòa Séc trong tháng Mười Một.

Ba người chơi, người FFT nói cho thấy một “thái độ không thể chấp nhận”, sẽ không được lựa chọn để đại diện cho đất nước mình chờ quyết định cuối cùng về ngày 24 tháng 9.

Chia Sẻ