web analytics

Cha của Messi đã ký hợp đồng mới

Cha của Messi đã ký hợp đồng mới

Chủ tịch Barcelona, ​​Josep Maria Bartomeu đã tiết lộ rằng cha của Lionel Messi đã ký một hợp đồng gia hạn thay mặt tiền đạo của Argentina, điều này sẽ giữ anh ấy ở câu lạc bộ cho đến năm 2021.

Đội tuyển LaLiga đã thông báo vào tháng 7 rằng Messi đã đồng ý gia hạn hợp đồng 4 năm và sẽ “ký kết trong vài tuần tới khi Messi trở lại đội hình huấn luyện trước mùa giải”.

Kể từ đó, không có xác nhận chính thức và tin đồn đã bắt đầu lưu hành về tương lai của 30 tuổi tại câu lạc bộ.

Tuy nhiên, Bartomeu đã nói chuyện với đài truyền hình Catalan để xác nhận rằng người chiến thắng năm lần của Ballon d’Or Messi đã cam kết với sự nghiệp tại Nou Camp.

Bartomeu, trích dẫn trên trang web chính thức của Barcelona, ​​nói với 8TV: “Cam kết của Leo đối với Barca là tổng cộng. Cha của ông đã ký kết sự đổi mới, và do đó, điều duy nhất còn lại để làm là chụp bức ảnh. “

Messi, người đã có trận ra mắt khi mới 16 tuổi trong trận giao hữu với Porto, có 8 chức vô địch LaLiga, 4 lần vô địch Champions League và 5 lần thành công của Copa del Rey trong danh sách các ngôi sao người Catalan.

Barcelona hiện đang dẫn đầu bảng LaLiga và Messi ghi hai bàn trong chiến thắng 3-0 trước Juventus tại Champions League vào thứ ba.

Andres Iniesta, 33 tuổi, đã hết hợp đồng vào cuối mùa giải nhưng Bartomeu tin tưởng tiền vệ người Tây Ban Nha cũng sẽ kéo dài thời gian ở Barca.

“Andres là đặc biệt cho chúng tôi và cho tất cả các cầu thủ trẻ. Anh ấy là một ví dụ như một người và như một người chơi “, Bartomeu nói.

“Chúng tôi đang đàm phán với đại lý của anh ta với ý định cho anh ấy một hợp đồng không xác định và để anh ấy chọn anh ấy muốn ở câu lạc bộ trong bao lâu.”

Chia Sẻ