web analytics

Chelsea ký Kepa với mức phí kỷ lục thế giới

Chelsea ký Kepa với mức phí kỷ lục thế giới

Kepa Arrizabalaga đã gia nhập Chelsea với mức giá 71,6 triệu bảng từ Athletic Bilbao trong một hợp đồng kỷ lục thế giới cho một thủ môn.

– Xem thêm: Hoc bong da

Maurizio Sarri nhanh chóng thay thế Real-bound Thibaut Courtois khi Kepa đã ký hợp đồng 7 năm tại Stamford Bridge sau khi chuyển từ Athletic.

Việc chuyển nhượng công bố lúc 10.02 giờ tối hôm thứ Tư đại diện cho một kỷ lục thế giới cho một thủ môn, vượt qua £ 65m trả bởi Liverpool để Roma cho thủ môn Brazil Alisson Becker tháng trước.

“Đó là một quyết định rất quan trọng đối với tôi, cho sự nghiệp của tôi, và cũng cho cuộc sống cá nhân của tôi”, ông nói với trang web chính thức của câu lạc bộ.

“Vì vậy, nhiều điều đã thu hút tôi đến câu lạc bộ, tất cả các danh hiệu câu lạc bộ đã chiến thắng, các cầu thủ khác, thành phố, giải Ngoại hạng Anh.

“Đó là một sự tích tụ của sự vật, và tôi rất vui vì Chelsea đã quyết định tin tưởng tôi và đưa tôi vào là tốt.”

Courtois sẽ gia nhập Real Madrid trong một hợp đồng mà sẽ thấy Mateo Kovacic chuyển đến Chelsea trong một khoản vay dài hạn.

Sau nhiều tháng đầu cơ xung quanh thủ môn người Bỉ, cầu thủ 26 tuổi này đã có ý định trao đổi Stamford Bridge cho đội Bernabeu.

Courtois đang chuyển cho một báo cáo trị giá 35 triệu bảng và tiền vệ người Croatia Kovacic sẽ đến một cách khác để cho mượn.

Một tuyên bố từ Chelsea đọc: “Chelsea và Real Madrid đã đồng ý với các điều khoản cho việc chuyển giao vĩnh viễn Thibaut Courtois theo thỏa thuận của các điều khoản cá nhân và thông qua một y tế.

“Tùy thuộc vào việc hoàn thành thỏa thuận Mateo Kovacic sẽ gia nhập The Blues trên một khoản vay dài hạn.”

Real Madrid xác nhận Courtois sẽ trải qua một buổi sáng thứ năm trước khi ký một hợp đồng sáu năm.

Thủ môn người Bỉ sẽ được giới thiệu lúc 1 giờ chiều giờ địa phương trước khi tham dự một cuộc họp báo.

– Xem thêm: Day bong ro

Chia Sẻ