web analytics

Chiến thắng thường trực tại Barca

Chiến thắng thường trực tại Barca

Real Madrid đã trở lại trong vòng năm điểm của các nhà lãnh đạo La Liga Barcelona với chiến thắng 3-0 trước Eibar vào Chủ nhật.

Madrid đã phải vật lộn với Santiago Bernabeu trong mùa giải này, giảm điểm trong 4 trận trong sáu trận đấu trước đó của họ.

Tuy nhiên, Eibar đã làm hầu hết các thiệt hại cho họ như là mục tiêu của Paulo Oliveira và một lỗi thủ môn từ Marko Dmitrovic để cho phép Marco Asensio của bắn thông qua nắm bắt của ông đưa cho các nhà vô địch châu Âu một dẫn bóng bán kết 2-0.

Cristiano Ronaldo được kỳ vọng sẽ đón FIFA của giải thưởng ‘The Best’ ở London cho mục tiêu của mình trong việc giúp đất Bất động một Champions League và La Liga tăng gấp đôi lần đầu tiên trong 59 năm trước đó trong năm.

Tuy nhiên, màu xanh của Bồ Đào Nha La Liga hình thành mùa giải này tiếp tục như nó đã được Asensio người chiếu sáng như là đối tác của mình lên phía trước với Karim Benzema nghỉ ngơi.

Ông Zinedine Zidane, ông chủ của Madrid nói: “Thật là tốt hơn khi Cristiano ghi bàn, nhưng tôi không lo lắng.

“Mùa giải rất dài và nếu anh ấy là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất ở Champions League, thì từng chút một (hình thức của anh ấy) sẽ trở lại ở La Liga.”

Asensio đã đưa tin Iscoo chỉ trong vòng hai phút chỉ để Dmitrovic giành lại thành công của tiền vệ người Tây Ban Nha.

Phòng thủ của Real trong thời gian đầu tiên đã để lại rất nhiều mong muốn, nhưng Eibar cho thấy tại sao họ chỉ có thể ghi được ba lần trong suốt mùa bóng khi quả bóng cuối cùng của họ liên tục để họ rơi xuống những khu vực nguy hiểm.

Và các du khách đã không giúp mình ở phía sau hoặc khi Oliveira flicked một tiêu đề vào mạng của riêng mình từ một giao hàng Asensio.

Sau đó, Asensio ghi bàn thắng đầu tiên của mình trong vòng 2 tháng với cú đánh giá thấp từ đường chuyền của Isco mà Dmitrovic nên dừng lại.

Hai người kết hợp lại một lần nữa với cơ hội đầu tiên của Real ở giai đoạn thứ hai, nhưng Isco lại đặt quá gần Dmitrovic.

Zidane đã có được sự sang trọng khi đưa Benzema và Marcelo ra khỏi băng ghế dự bị.

Và họ đã kết hợp để ghi bàn vào lưới khi Marcelo khoan đường chuyền của Frenchman vào góc dưới cùng trong vòng 8 phút.

Chia Sẻ