web analytics

Conte hails Giroud ký sau chiến thắng FA Cup

Conte hails Giroud ký sau chiến thắng FA Cup

Huấn luyện viên Chelsea, Antonio Conte, đã ca ngợi tác động của Olivier Giroud kể từ khi ký hợp đồng với Arsenal vào tháng Giêng.

Cầu thủ người Pháp ghi bàn khi những người đàn ông của Conte đánh bại Southampton trong trận bán kết FA Cup với Southampton để có trận chung kết với Manchester United.

The Blues không thể phá vỡ bế tắc trong hiệp một nhưng bàn thắng của Giroud và Alvaro Morata sau giờ nghỉ đã đảm bảo lối đi của họ vào trận chung kết.

“Tôi nghĩ chắc chắn đó là một dấu hiệu tốt cho chúng tôi,” Conte nói với các phóng viên. “Như bạn đã biết rất rõ, tôi cần một cầu thủ với đặc điểm này, mạnh mẽ về thể chất và giữ bóng và làm cho số 10 với sự kết hợp.

“Morata là một tiền đạo quan trọng đối với chúng tôi. Tôi rất vui vì cả hai vì trong trận đấu cuối cùng, chúng tôi bắt đầu với cả hai người chơi. Tôi rất vui khi được gặp họ, tôi có một lựa chọn khác, một lá bài trong tay tôi.

“Tôi bắt đầu với Olivier vì tôi biết anh ấy đang chơi với ba trung vệ. Tác động của Morata và Pedro rất quan trọng, cũng như Bakayoko. ”

Trên người hâm mộ, Conte nói thêm: “Tôi nghĩ rằng loại trò chơi này, điều quan trọng nhất là đạt được mục tiêu của bạn, đến được trận chung kết. Đây là lần thứ hai liên tiếp. Điều này rất quan trọng đối với các cầu thủ và câu lạc bộ.

“Tôi rất vui mừng với các fan của chúng tôi. Mùa này họ đã thể hiện một niềm đam mê và nhiệt huyết lớn và đẩy chúng tôi vào mọi thời điểm. ”

Chia Sẻ