web analytics

Cựu chiến thắng của SEA Games cần điều trị

Cựu chiến thắng của SEA Games cần điều trị

Cựu thao Đông Nam Á bida vô địch Đỗ Hoàng Quân , người gần đây đã được chẩn đoán là mắc bệnh ung thư trực tràng, là trong nhu cầu của trợ giúp cho điều trị.

Xem thêm>>Day bong ro tre em

Quân, 35 tuổi, đã nhận được tin về căn bệnh ung thư của mình cách đây vài ngày và sẽ cần phẫu thuật ngay lập tức , trong đó bác sĩ phải cắt bỏ một phần trực tràng và cho tôi một hậu môn giả. Ông đã lấy lại cảm giác , nhưng các bác sĩ đều vẫn quan sát tình trạng sức khỏe của ông.

Quân là một thành viên của đội tuyển quốc gia trong nhiều năm , nhưng ông không có bảo hiểm y tế và phải trả 100 phần trăm của chi phí phẫu thuật , trong đó sẽ có giá cao hơn VNĐ100 triệu (US $ 4,500). Chi phí dự kiến ​​sẽ tăng lên trong vài ngày tới.

Quân liv es một mình sau khi ly hôn cách đây ba năm. Ông mở một doanh nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh nhưng bị phá sản.

Lương cho Hiddink làm một thành viên đội tuyển quốc gia là không đủ để thực hiện một cuộc sống. Người Hà Nội Quân ha d để cạnh tranh cho Đà Nẵng trong nhiều giải đấu địa phương , cũng như tak e tham gia cuộc thi quốc tế với tiền bỏ ra.

Thế giới số 32 đã giành danh hiệu SEA Games trong sự kiện bơi lội đôi nam 9 người , cùng với đồng đội Lương Chí Dũng , năm 2009 tại Lào.

Tại 2015 Games tại Singapore ông đã bạc, sau khi được trong các top 8 của Trung Quốc mở rộng và lọt vào top 12 trong những sự kiện US Open.

Các thành viên của đội tuyển quốc gia đã kêu gọi công chúng giúp đỡ .

Tất cả hiến s có thể được chuyển qua số tài khoản Vietnamnet báo trực tuyến của 0011002643148, Vietcombank, chú ý đang 2018.003; hoặc trực tiếp tại văn phòng trên 183 Nguyễn Lương Bằng Street, Hà Nội , và một chi nhánh tại 408 Điện Biên Phủ đường, Quận 10, TP HCM.

Xem thêm>>Dạy bóng đá trẻ em

Chia Sẻ