web analytics

Đà Nẵng-Việt Nam kết thúc cuộc đua biển dài nhất thế giới

Đà Nẵng-Việt Nam kết thúc cuộc đua biển dài nhất thế giới

Đội Đà Nẵng-Việt Nam đã được chào đón bởi hàng ngàn khán giả dọc theo bờ sông Thames của London khi họ hoàn thành thứ bảy tại phiên bản thứ 10 của cuộc đua Clipper Vòng Thế giới du thuyền trên 30 tháng 7, sau khi mười một tháng đi biển trên các đại dương trên thế giới.

cuộc đua biển dài nhất thế giới

Các đội được hưởng hai màu bục trong cuộc hành trình mười một tháng, trong đó bao gồm một đáng nhớ nơi chiến thắng đầu tiên trong cuộc đua đến Hobart, Úc, và vị trí thứ ba trong cuộc đua áp chót của cuộc thi chỉ 10 ngày trước.

Tham khảo thêm các khóa học: 

Khi trở lại ở London, từ đó họ đi, Skipper Wendy Tuck, 50 tuổi, đã được thông qua bởi người dân Đà Nẵng khi hạm đội đã đến thăm thành phố, cho biết: “Tôi đã rất xúc động sắp tới sông Thames ở London sáng nay, phản ánh trên tất cả mọi thứ chúng tôi đã trải qua trong 11 tháng qua. Tôi rất tự hào về đội bóng của tôi. Họ bắt đầu như là người mới, và bây giờ có thể tự hào về những gì họ đã thực hiện, giải quyết những điều kiện tồi tệ nhất mẹ thiên nhiên có thể ném lên.

“Chúng tôi đã có kinh nghiệm tất cả mọi thứ từ các cơn bão và một cơn bão Thái Bình Dương ấn tượng, mà gõ du thuyền của chúng tôi xuống ở Thái Bình Dương và có nghĩa là chúng tôi đã phải đi khập khiễng vào Seattle. Tôi chưa bao giờ thấy điều kiện như nó và hy vọng sẽ không bao giờ trở lại. Mọi người thực sự tập hợp lại sau đó để sửa chữa tàu và giúp đỡ những người bị thương. Mọi người ở lại thực sự bình tĩnh và tôi không thể đòi hỏi nhiều hơn là một đội trưởng, “thêm Tuck.

“Thành phố Đà Nẵng đã được với chúng ta mỗi bước của con đường. Chúng tôi cảm thấy sự ủng hộ của họ từ đầu, và điểm dừng chân là có như vậy một điểm nhấn đáng kinh ngạc cho tất cả chúng ta. Đó là lần đầu tiên tôi đến thăm Đà Nẵng, nhưng họ đã gây ấn tượng cho tôi một số tiền rất lớn và tôi đang mong chờ để quay trở lại cho một kỳ nghỉ. Nhờ thành phố và nhân dân Việt Nam đi theo tôi và tin tưởng vào chúng tôi. Nó làm cho một sự khác biệt rất lớn, “cô nói.

Một bữa tiệc chào đón các đại diện đến từ thành phố Đà Nẵng đã ở London để đáp ứng các đội, mà nó đã đi theo và hỗ trợ chặt chẽ trong suốt toàn bộ cuộc đua.

Phó Chủ tịch Ủy ban Đặng Việt Dũng nhân dân thành phố Đà Nẵng là một phần của đoàn tại London, và nói: “Tôi rất hạnh phúc khi được ở đây tại Docks St Katharine hôm nay và thấy một số bạn bè cũ. Tôi xin chúc mừng tất cả các đội bóng, đặc biệt là đội Đà Nẵng-Việt Nam, hoàn thành việc 40.000 dặm Clipper 2015-16 Race.

“Mặc dù không phải là người chiến thắng trong cuộc đua, để chúng tôi bạn là người chiến thắng bởi vì bạn đi thuyền du thuyền mang tên Đà Nẵng-Việt Nam, mang lại hình ảnh của thành phố biển xinh đẹp và hiếu khách của Đà Nẵng đến bạn bè trên toàn thế giới. Chúng tôi rất tự hào về sự dũng cảm và nỗ lực vô tận của Skipper Wendy Tuck và toàn đội. Một lần nữa, xin chúc mừng và cảm ơn bạn đội Đà Nẵng-Việt Nam “, ông Dũng nói.

Các điểm đến Việt ven biển phát triển nhanh là một nhà tài trợ đội bóng lần đầu tiên trong năm nay Clipper Race, nhằm sử dụng cấu hình cao của sự kiện này như một nền tảng cho việc thúc đẩy thương mại quốc tế, đầu tư, tác động kinh tế và du lịch, cùng với tăng cường xã hội, văn hóa và quan hệ ngoại giao.

Tuần trước, Đà Nẵng-Việt Nam đã hoàn thành vị trí thứ hai trong cuộc đua từ Derry-Londonderry, Bắc Ireland tới Hà Lan.

Chia Sẻ