web analytics

Dimitri Payet rời khỏi đội tuyển West Ham

Dimitri Payet rời khỏi đội tuyển West Ham

Dimitri Payet nói bị buộc phải chịu đựng một thương hiệu tiêu cực của bóng đá đã được một trong những lý do chính tại sao anh rời West Ham.

Payet tái gia nhập Marseille vào cuối kỳ chuyển nhượng tháng Giêng sau khi đòi rời West Ham ít hơn 12 tháng sau khi ký một hợp đồng năm năm-và-một-nửa mới với câu lạc bộ.

dimitri payet
“Bạn có thể nói rằng tôi đã chán. Tôi đã liên lạc với Marseille và nhất là với [HLV Marseille] Rudi Garcia, người đã có một triết lý mà tôi quen biết.

Tham khảo thêm các khóa học của trung tâm: 

“Sự lựa chọn nhanh chóng. Nếu tôi chờ đợi sáu tháng tôi sẽ mất sáu tháng.

“Với West Ham trên sân nhà trước Hull City, chúng tôi đã thắng 1-0 và họ đạt được kết quả bốn lần, Trong tất cả mọi người phòng thay đồ là hạnh phúc, nhưng những người đàn ông trong trận đấu ngày hôm đó là bài viết.

“Tôi nghĩ rằng tôi sẽ không có chỗ cho sự cải tiến. Ngược lại, tôi có nguy cơ suy thoái. Tôi cần một thách thức khác.”

nguồn Sky hiểu West Ham đang ngạc nhiên bởi ý kiến của mình và đã nói với Payet nhận được về với cuộc sống của mình, với các cầu thủ được cho là đã nói với họ rằng anh muốn trở về Pháp vì lý do cá nhân. Tuy nhiên, ông khẳng định quyết định của mình dựa phần lớn vào những gì đã xảy ra trên sân.

Tại một cuộc họp báo trước trận đấu nhà với Crystal Palace trận đấu vào giữa tháng, HLV West Ham Slaven Bilic nói rằng ông đã tức giận bởi Payet từ chối thi đấu cho câu lạc bộ.

Khi được hỏi anh cảm thấy đó là cần thiết để có một lập trường vững chắc với West Ham để đóng dấu một bước đi, Payet nói: “Tôi muốn cảnh báo chúng tôi sẽ làm điều đó và có lẽ họ đã không đưa tôi nghiêm túc.

“Tôi nhìn vào mắt họ và nói với họ rằng tôi sẽ đối phó với hậu quả. Slaven Bilic biết tôi đã thiết kế trên là ở những nơi khác.

“Đã vào lúc bắt đầu của mùa giải, khi Euro 2016 kết thúc, chúng tôi nói chuyện về nó. Các câu lạc bộ đóng cửa lại. Tôi tôn trọng sự lựa chọn đó nhưng tình hình thể thao trở nên tồi tệ như vậy trong tháng tôi đã nói với họ rằng tôi muốn rời đi.”

Trước khi ra đi Payet, nó đã được thông báo rộng rãi rằng sự bất lực của người vợ và ba đứa con định cư ở nước Anh đã quyết định đối với mong muốn của mình để trở về Marseille.

“Đó là một yếu tố trong quyết định”, 29 tuổi, giải thích.

“Khi tôi đang hạnh phúc trên sân, đó là bởi vì tất cả mọi thứ đang diễn ra tốt ra khỏi nó. Khi nó phức tạp ở mức độ gia đình mà có thể ngăn cản bạn được thoải mái trong công việc của bạn.”

Chia Sẻ