web analytics

Đội tuyển World Cup của Iran đến Nga

Đội tuyển World Cup của Iran đến Nga

Iran đã trở thành đội đầu tiên vào thứ ba tới Nga cho World Cup, một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của bóng đá khởi động tại sân vận động Luzhniki lịch sử của Moscow vào ngày 14 tháng 6.

Đọc thêm: Day bong da

Chơi trong trận chung kết thứ năm của họ và xếp hạng 36 của FIFA, Iran bắt đầu chiến dịch của họ chống lại nhóm B đối thủ Morocco vào ngày 15 tháng 6 tại Nizhny Novgorod.

Sau đó, họ đến Kazan để tham gia một cuộc đụng độ vào ngày 20 tháng 6 trước những người chiến thắng World Cup trước đây của Tây Ban Nha, trước khi kết thúc trận đấu vòng bảng với Bồ Đào Nha vào ngày 25 tháng 6.

Nhà vô địch Cúp bóng đá châu Á ba lần dễ dàng đủ điều kiện cho World Cup thứ hai liên tiếp của họ, sẽ bất bại trong 10 trận đấu trong nhóm châu Á của họ.

Iran đã thua 2: 1 cho Thổ Nhĩ Kỳ trong trận giao hữu cuối cùng của họ vào ngày 28 tháng Năm, và có một trận đấu World Cup cuối cùng chống lại Lithuania vào ngày 8 tháng Sáu.

Huấn luyện viên Carlos Queiroz của Bồ Đào Nha, người cũng đã quản lý đội tuyển quốc gia của mình, Iran là những mũi chích ngừa dài để thực hiện giai đoạn loại trực tiếp đầu tiên của họ tại World Cup.

Các nhà cái châu Âu đặt tỷ lệ thắng toàn bộ từ 500 lên 1.

Họ sẽ được đặt tại các cơ sở đào tạo của câu lạc bộ Nga Premier League Lokomotiv Moscow, trên vùng ngoại ô phía tây nam của thủ đô Nga.

Nhóm 32 quốc gia, World Cup kết thúc tại Moscow vào ngày 15 tháng 7.

Đọc thêm: Hoc bong ro

Chia Sẻ