web analytics

FLC Thanh Hoá đứng thứ hai tại V.League

FLC Thanh Hoá đứng thứ hai tại V.League

FLC Thanh Hoá đứng thứ hai trong bảng V.League và cơ hội giành danh hiệu đầu tiên của họ là mở.

Có ba trận đấu cho đến cuối mùa giải và nhiệm vụ đầu tiên của họ sẽ đánh bại các cựu vô địch Becamex Bình Dương trong trận đấu ngày hôm nay 24 đầu.

Thanh Hoá sẽ có lợi thế khi thi đấu trên sân nhà tại Sân vận động Thanh Hà, nơi họ sẽ nhận được sự khuyến khích của hàng ngàn người ủng hộ nhiệt tình.

Các đội chủ nhà đã nhận được phần thưởng là 1 tỷ bảng (45.000 đô la Mỹ) sau chiến thắng 2-0 trước Long An, kết thúc trận đấu với 3 trận hạn hán cuối tuần trước.

Một phần thưởng được hứa hẹn nếu họ thắng với Becamex Bình Dương trong trận đấu này.

Các đối thủ, người chiến thắng ba lần Bình Dương, đã không có phong độ đỉnh cao trong hai mùa giải gần đây. Trong 5 trận đấu gần nhất, họ đã có bốn trận và thua. Đội bóng là thứ ba từ dưới lên, một nơi an toàn để tránh xuống hạng.

Huấn luyện viên trưởng Park Hyo-se sẽ đứng trên khán đài để xem trận đấu.

Theo thống kê, Thanh Hoá đã thắng một và thu hút được hai trong số ba cuộc gặp gần đây của họ. Trong trận đấu gần nhất vào ngày 22 tháng 1, hai đội đã ghi 2-2.

Các trận đấu khác của vòng đấu sẽ được tổ chức vào cuối tuần, với tất cả mắt đội tuyển Quảng Nam và Quảng Ninh, đứng ở vị trí thứ tư, và vị trí thứ ba là Hà Nội FC vs TP Hồ Chí Minh.

Chia Sẻ