web analytics

Game bắn súng Việt rạng rỡ world cup

Game bắn súng Việt rạng rỡ world cup

Đội bắn súng của Việt Nam sẽ phải cạnh tranh trong ISSF World Cup ở New Delhi, Ấn Độ từ 24 tháng hai – 1 Tháng 3, giai đoạn đầu tiên của năm 2017 ISSF World Cup Series.

game bắn súng

Nhóm nghiên cứu tính năng sáu tên phổ biến ở Việt chụp, bao gồm nhà vô địch Olympic Hoàng Xuân Vinh, Trần Quốc Cường, Hà Minh Thành, Nguyễn Huy Hoàng, Lê Thị Hoàng Ngọc và Phạm Thị Hà.

Tham khảo thêm các khóa học: 

vận động viên Việt Nam để tranh huy chương trong tám sự kiện, cụ thể là súng ngắn 25m nhanh chóng lửa của người đàn ông, khẩu súng hơi 10m, 50m súng trường 3 vị trí, 10m súng ngắn không khí, 50m súng ngắn bắn chậm và súng trường 50m loại dễ bị và Súng ngắn 10m của phụ nữ và thể thao 25m môn khẩu súng lục.

Tại cuộc thi World Cup năm ngoái ở Bangkok, Thái Lan, đội Việt Nam đã mang về nhà hai huy chương đồng nhờ Hoàng Xuân Vinh Súng ngắn 10m nam và Hà Minh Thành trong sự kiện 25m lửa nhanh chóng khẩu súng lục của nam giới.

The New Delhi World Cup cũng sẽ là giải đấu quốc tế đầu tiên cho đầu Việt marksman Hoàng Xuân Vinh kể từ khi ông làm nên lịch sử với một vàng và một huy chương bạc tại Olympic Rio năm 2016.

Đáng chú ý ở New Delhi, Vinh sẽ có cơ hội để cạnh tranh với trẻ shooter người Brazil Felipe Almeida Wu, người đã hoàn thành Á hậu, phía sau Vinh, trong trận chung kết súng ngắn hơi 10m nam ở Rio năm ngoái.

Chia Sẻ