web analytics

Garcia bảo vệ danh hiệu Valderrama

Garcia bảo vệ danh hiệu Valderrama

Sergio Garcia đã có một khởi đầu nhanh chóng trong nỗ lực của mình cho một danh hiệu thứ ba liên tiếp Valderrama Masters vào thứ năm, như là một ba dưới mệnh mệnh 68 trái anh chỉ là hai nét ra khỏi dẫn đầu câu lạc bộ đầu.

Xem thêm: Hoc bong da ở Hà Nội

Một nửa của sân sẽ kết thúc vòng khai mạc của họ vào thứ Sáu sau sự chậm trễ kéo dài do giông bão ở Andalusia.

Ashley Chesters của Anh tuyên bố lợi thế của câu lạc bộ với các birdies back-to-back đóng một năm dưới 66, với người Pháp Gregory Bourdy, những người có thể cần phải giành chiến thắng trong tuần này để giữ thẻ Tour châu Âu của mình, một shot phía sau.

Nhà tổ chức giải đấu Garcia đã giành được sáu trong số 14 danh hiệu European Tour tại quê nhà của mình, bao gồm cả sự kiện này trong hai phiên bản cuối cùng trong năm 2011 và 2017.

Người đàn ông 38 tuổi này có bốn người dưới 11 lỗ trước khi anh ta đơn độc trong ngày, nhưng rất vui mừng với nỗ lực khai mạc của anh ấy.

“Bất cứ lúc nào bạn bắn theo mệnh lệnh của khóa học này – nó không quan trọng về điều kiện – bạn hạnh phúc. Vì vậy, tôi rõ ràng là hạnh phúc về nó,” ông nói với europeantour.com.

“Tôi đã thấy rất nhiều điều tuyệt vời và một vài điều mà chúng tôi cần phải cải thiện nhưng nhìn chung đó là một ngày tốt lành.”

Xem thêm: Khóa hoc bong da cho trẻ em ở Hà Nội

Thế giới số 31 đã có một mùa giải khó khăn, mặc dù ấn tượng như một lá cờ trong chiến thắng Ryder Cup của châu Âu tháng trước, nhưng được yêu thích để giành chiến thắng ở Tây Ban Nha và được xếp hạng 56 bậc cao hơn bất cứ ai khác trong lĩnh vực này.

Chia Sẻ