web analytics

Giang bước vào vòng tứ kết F3 Futures

Giang bước vào vòng tứ kết F3 Futures

Trịnh Linh Giang đến từ phía sau để đánh bại Ấn Độ Karunuday Singh 0-6, 6-3, 7-6 (6) ở vòng thứ hai của giải đấu quần vợt F3 Futures Việt Nam tại Huế hôm thứ Tư.

Giang là cầu thủ duy nhất của Việt Nam trong sự kiện đơn sau tất cả những người khác, kể cả hạt giống hàng đầu Lý Hoàng Nam, đã bị loại.

Sự mất mát nhanh chóng của cầu thủ người Hà Lan 6-0 trong tập đầu tiên khiến mọi người cho rằng vòng tiếp theo sẽ không có bất kỳ vận động viên đại diện cho chủ nhà.

Tuy nhiên, sau một khoảng nghỉ ngắn ngủi, Giang đã đưa ra một kết quả kỳ diệu để nâng tỉ số lên 6-3 trong set thứ hai.

Tập thứ ba nhìn thấy một trò chơi bình đẳng giữa Giang, một chủ thẻ hoang dã, và hạt giống số 2 Singh khi họ buộc phải thiết lập để được gắn. Giang, với sự hỗ trợ của đội chủ nhà, đã thắng 8-6 trong tie-breaker và tiến tới tứ kết.

Đối thủ tiếp theo của ông là Pruchya Isaro của Thái Lan. Hạt giống số 7 đặt bến của mình ở đây sau khi đánh bại Niki KaliyandaPoonacha của Ấn Độ 7-6 (3), 6-4.

Trong một trận chung kết khác, hạt giống số 4 Alexios Halebian của Úc sẽ chơi số 5 Yu Cheng-Yu của Đài Bắc Trung Quốc; Hàn Quốc Son Ji-hoon, người đánh bại Nam trong vòng đầu tiên, sẽ đối mặt với Nhật Bản Takashi Saito; và Nam Ji-sung, một người Hàn Quốc khác, sẽ chống lại Abhinav Shanmugan của Ấn Độ đã đánh bại hạt giống số 6 Ryota Tanuma từ Nhật Bản 6-4, 6-4.

Trong sự kiện tăng gấp đôi, Việt Nam Nguyễn Bùi Trí và đối tác Úc Jayden Court đã bị đánh bại 4-6, 3-6 bởi Kittirat Kerdlaphee và Palaphoom Kovapitukted của Thái Lan ở vòng hai.

Chia Sẻ