web analytics

Giờ học bóng đá tại Trung tâm Thể Thao Tuổi Trẻ

Giờ học bóng đá tại Trung tâm Thể Thao Tuổi Trẻ

Bóng đá là bộ môn được giảng dạy và đào tạo đầu tiên tại trung tâm thể thao Tuổi Trẻ. Với nhiều năm hoạt động và không ngừng phát triển, trung tâm thể thao Tuổi Trẻ đã mở rộng quy mô với các cơ sở tại nhiều quận huyện, các khoá học với giờ học bóng đá linh động, phù hợp với yêu cầu của nhiều học viên. Bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về khoá học bóng đá và lịch học bóng đá của trung tâm thể thao Tuổi Trẻ nhé.

Giới thiệu về khoá học bóng đá tại trung tâm thể thao Tuổi Trẻ

Như đã nói ở trên, bóng đá là bộ môn được đào tạo đầu tiên tại trung tâm thể thao Tuổi Trẻ, với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm cũng như tinh thần không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng đào tạo của trung tâm, đến nay khoá học bóng đá tại đây dã có nhiều cải tiến đáng kể. Số lượng học viên đang ngày càng tăng cao, các lớp học được mở ra ngày càng nhiều. Tại khắp các quận huyện tại Hà Nội, trung tâm thể thao Tuổi Trẻ đều có cơ sở riêng và mở các lớp đào tạo bóng đá cho mọi lứa tuổi. Lịch học cũng như giờ học bóng đá được cập nhật thường xuyên và đề cao sự linh hoạt để có thể phù hợp với số đông học viên.

Học viên học được gì tại khoá học bóng đá tại trung tâm thể thao Tuổi Trẻ

Nắm bắt được nhu cầu của đa số học viên bao gồm cả học viên nhí lẫn học viên lớn tuổi, trung tâm đưa ra một lộ trình đào tạo và tập luyện phù hợp. Mỗi độ tuổi khác nhau sẽ có lộ trình và phương pháp học tập khác nhau. Bên cạnh đó, tuỳ thuộc vào năng lực mà phân chia học viên vào các lớp cơ bản và nâng cao phù hợp. Trong quá trình tập luyện, học viên sẽ nhận được sự chỉ dẫn vô cùng nhiệt tình và chu đáo đến từ ban huấn luyện của trung tâm, đây đều là những giảng viên có trình độ chuyên môn cao hoặc có kinh nghiệm bóng đá lâu năm. Bên cạnh đó, trong môi trường tập luyện hiện đại và năng động với đầy đủ các thiết bị hỗ trợ, các bạn học viên sẽ được phát huy hết khả năng của bản thân cũng như được giao lưu và học hỏi rất nhiều từ nhau.

Giờ học tại trung tâm thể thao Tuổi Trẻ

Thông thường, các lớp học bóng đá cho trẻ em ở Hà Nội thường có giờ học bóng đá được sắp xếp vào các ngày cuối tuần với cả 2 khung giờ sáng chiều để hội viên có thể lựa chọn thoải mái. Lịch học ở một vài cơ sở được xếp vào cuối giờ chiều thứ 6 để tránh giờ làm việc cũng như học tập của hội viên.

Chia Sẻ