web analytics

V-League: Hải Phòng leo lên vị trí thứ tư sau khi giành chiến thắng

V-League: Hải Phòng leo lên vị trí thứ tư sau khi giành chiến thắng

Bộ đôi Ngoại Fagan và Stevens cả ghi bàn giúp Hải Phòng đánh bại Nam 2-0 Quang ở vòng thứ tám của Toyota V-League 2017 cuối tuần trước để nhảy lên vị trí thứ tư trong bảng xếp hạng tạm thời với 13 điểm.

hải phòng lên vị trí thứ tư

Stevens đã mở tỉ số cho đội chủ nhà ở phút thứ 25 với một quả đá phạt mà trúng một hậu vệ Quang Nam trước khi bị lệch vào lưới.

Làm việc sử dụng các lưỡng lự của các cầu thủ khách, Fagan chạy xuyên qua hộp với bóng từ giữa sân và sản xuất một bắn về phía góc trên cùng để làm cho nó một thứ hai cho đội bóng thành phố cảng.

Tham khảo thêm các khóa học của trung tâm: 

Các lợi thế hai bàn thắng cho phép các host để làm chậm tốc độ của họ trong nửa thứ hai, trong đó ngăn chặn thành công tỉnh Quảng Nam từ làm cho một sự hồi sinh bất chấp nỗ lực của họ. Các chỉ cơ hội cụ thể thực sự cho phía xa là một shot mà đạt được kết quả từ Claudecir.

Sự mất mát buộc Quảng Nam để cung cấp cho lên vị trí thứ hai của họ về Hà Nội FC, những người bị cầm hòa không bàn thắng của Sài Gòn FC.

Trong khi đó, chiến thắng nhà nâng Hải Phòng vào nhóm bốn đội với 13 điểm, trong đó có Hà Nội FC, Quảng Nam, Hải Phòng và thành phố Hồ Chí Minh.

Trong trận đấu khác, SHB Đà Nẵng bị nghiền nát Quang Than 2-0 Ninh, trong khi Sông Lam Nghệ An và Becamex Bình Dương diễn ra một trận hòa 1-1.

Hoàng Anh Gia Lai đã chiến thắng streak của họ bị gián đoạn sau khi thua 0-1 để Challengers Thành phố Hồ Chí Minh.

XSKT Cần Thơ và Long vẫn nằm trong khu vực xuống hạng sau trận thua 0-1 của họ để các nhà lãnh đạo FLC Thanh Hóa và Sanna Hòa BVN Khánh, tương ứng.

Chia Sẻ