web analytics

Isaev Ilia giành huy chương vàng tại giải Võ Cổ Truyền

Isaev Ilia giành huy chương vàng tại giải Võ Cổ Truyền

Isaev Ilia giành huy chương vàng tại giải Võ Cổ Truyền

Một kiến ​​trúc sư người Nga với hơn một thập kỷ thực hành Võ thuật truyền thống Việt Nam, hoặc Võ Cò Truyền, đã có một chặng đường huy chương tại giải vô địch thể thao ở thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm>>> Lớp học bóng rổ cho trẻ em

Isaev Ilia, 25 tuổi, đã giành được hai huy chương vàng trong các sự kiện “Ngọc Trân Quyển” và “Siêu Siêu Thiện”, hai hình thức tinh hoa nhưng khó thực hiện về mặt kỹ thuật của Võ Cổ Truyền. Anh cũng giật 2 chiếc silvers tại giải vô địch diễn ra từ thứ 3 đến thứ 7.

Ilia bắt đầu học Võ Cương Truyền ở tuổi 14 khi ông nhìn thấy những người ở quê hương Balashikha của mình đến học viện Võ Cơ Tuyển.

Võ Cổ Truyền, với vô vàn những bước đi phức tạp, ban đầu khó học. Nhưng Ilia càng học được, càng yêu thích phong cách võ thuật của người Việt Nam.

Xem thêm>>> Trung tâm dạy bóng đá

Đối với ông, Võ Cổ Truyền đã khai thác tốt nhất mọi phong cách võ thuật trên thế giới.

Ngài đã có ba cuộc hành hương đến vùng đất Võ Cò Truyền.

Để có thể đi du lịch tại Việt Nam, ông đã làm việc bán thời gian tại một công ty kiến ​​trúc ở Moscow, ngoài sự cam kết toàn thời gian của ông với tư cách là một sinh viên kiến ​​trúc.

Niềm đam mê của ông đối với Võ Cự Truyền là truyền nhiễm, vì hai anh chị em của ông cũng đã được bắt đầu vào giáo phái.

Xem thêm>>> Hè này cho con học gì

Võ sỹ Võ sư người Nga, đã tốt nghiệp từ một trường đại học kiến ​​trúc cách đây một tháng, mong muốn được tổ chức giải đấu Võ Cơ Tuyển tiếp theo tại Bình Định, một tỉnh ở miền Nam Việt Nam.

Ước mơ của ông là tích lũy được đủ kiến ​​thức và kinh nghiệm để trở thành một bậc thầy Võ Cơ Truyền ở Nga.

Chia Sẻ