web analytics

Kane chiến thắng “vĩ đại” khi Spurs đứng đầu bảng H

Kane chiến thắng “vĩ đại” khi Spurs đứng đầu bảng H

Tiền đạo Harry Kane của Tottenham Hotspur đã ca ngợi thành tựu của anh ta trong việc giành chiến thắng ở Champions League sau khi từ phía sau giành chiến thắng 2-1 tại Borussia Dortmund.

Spurs đã giành được vị trí đầu bảng tại bảng H sau khi các bàn thắng của Kane và Son Heung-min đã được đánh dấu bằng chiến thắng sau khi tiền đạo Pierre-Emerick Aubameyang của Dortmund đưa đội chủ nhà dẫn trước.

Kết quả là Tottenham đã đủ điều kiện đến 13 điểm và ký hợp đồng giữ Real Madrid với vị trí thứ hai trong nhóm với một trận đấu còn lại.

Kane nói với BT Sport rằng “Thật là khủng khiếp, một đêm không thể tin được đối với chúng tôi, đối với những người hâm mộ, cho câu lạc bộ để hoàn thành phần đầu của nhóm với một trò chơi để dự phòng.

“Mọi người đều ở trên chúng tôi trước cả nhóm.

“Đó là một nơi khó khăn để đến và chiến thắng. Đêm tuyệt vời.”

Huấn luyện viên trưởng Mauricio Pochettino cho biết Kane của mục tiêu bốn phút vào cú đá phạt hai – bắt đầu Spurs.

Pochettino nói: “Mục tiêu của Harry Kane đã làm cho mọi thứ xung quanh trở thành một thành tựu tuyệt vời để trở thành người chiến thắng nhóm – đó là một việc rất lớn.

Người Argentina cho biết đó là phản ứng hoàn hảo cho thất bại 2-0 của ngày thứ Bảy trước các đối thủ Arsenal trong Premier League

Những người hâm mộ du lịch Spurs đã hát “Bạn đang xem, Arsenal?” lâu trước khi tiếng còi cuối cùng ở Dortmund.

HLV Spurs cho biết: “Khi bạn thua một trận derby, bạn đã cố gắng xoay sở, các fan cho thấy họ rất vui và chúng tôi rất tự hào.

Kết thúc khi những người chiến thắng trong nhóm cải thiện cơ hội của Tottenham tránh những câu lạc bộ lớn hơn trong 16 năm qua, nhưng Pochettino chỉ mong đợi.

Ông nói: “Đã đến lúc chúng tôi có mặt. Tôi hạnh phúc khi được đứng đầu bảng, nhưng chúng tôi phải tiếp tục nhìn về phía trước.

“Tôi tự hào về đội bóng, họ đang làm một công việc tuyệt vời và họ cần phải tự tin.

“Nửa sau là tuyệt vời. Tôi nghĩ cả đội đều rất tốt.”

Kane ghi được bàn thắng đầu tiên trong 30 ngày và Pochettino ca ngợi tiền đạo người Anh

“Anh ấy là một tiền đạo tuyệt vời và là một cầu thủ tuyệt vời

“Với một ai đó như Harry, nếu bạn cho anh ta một số tình huống, anh ta sẽ ghi bàn. Nó là tốt cho anh ta để có được cảm giác có thể ghi được một lần nữa.

Chia Sẻ