web analytics

Kane làm lại sách kỷ lục của nước Anh

Kane làm lại sách kỷ lục của nước Anh

Thật là một buổi chiều cho Harry Kane. Cầu thủ 24 tuổi đã trở thành cầu thủ nước Anh thứ hai ghi bàn trong hai lần ra mắt tại FIFA World Cup ™ đầu tiên và là cầu thủ thứ ba ghi được một hat-trick trong cuộc thi sau Geoff Hurst và Gary Lineker.

– Xem thêm: Hoc bong da

Kane chuyển tới năm bàn thắng từ hai trận đấu – cùng tổng số mà Thomas Muller đã bỏ túi là Adidas Golden Boot tại Nam Phi 2010 – và đã nhảy vọt Romelu Lukaku và Cristiano Ronaldo trong cuộc đua giành giải thưởng đó tại Nga năm 2018. Và quan trọng nhất, anh ấy đã giúp Anh đập Panama 6-1 cho chiến thắng lớn nhất của họ trong lịch sử World Cup và đi đầu bảng G. Kane dù sao vẫn còn khiêm tốn.

“Rõ ràng nó đã được thực hiện tốt cho đến nay,” ông Budweiser Man of the Match nói . “Vẫn còn một chặng đường dài để đi.

“Điều quan trọng nhất là chiến thắng trò chơi, và nếu mục tiêu của tôi giúp đội của tôi giành chiến thắng thì đó là tình huống hoàn hảo. Có rất nhiều cầu thủ giỏi ngay sau tôi. Hy vọng rằng tôi chỉ có thể tiếp tục và đưa nó vào trò chơi hôm thứ Năm. ”

Tuy nhiên, viết tên của mình vào sách lịch sử của nước Anh là một nguồn tự hào cho bản xứ Walthamstow. Anh ấy tham dự cuộc họp báo nắm chặt quả bóng của trận đấu, để vinh danh cú ăn ba của anh ấy.

“Đó là một trong những để được tự hào,” ông nói của adidas Telstar 18. “Không có nhiều cầu thủ ghi được một hat-trick trong World Cup, vì vậy tôi rất tự hào về điều đó.

“Chúng tôi vô cùng tự hào về nhau. Cách chúng tôi chơi, kỷ luật, công việc khó khăn. Chúng tôi đã có niềm vui ra khỏi đó là tốt, đó là quan trọng.

“Nó có thể là một trò chơi khó khăn nhưng chúng tôi đã bắt đầu tốt. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ tại các bộ đồ, và thật tuyệt khi thấy họ đến với nhau. Nó không phải mỗi khi bạn trải qua hai trò chơi, vì vậy chúng tôi rất vui vì điều đó. ”

Kane đã được tính hóa đơn khi có tất cả các thành phần để trở thành anh hùng của nước Anh trước khi họ rời Nga: lãnh đạo, trải nghiệm trò chơi lớn, một con mắt sắc bén cho một mục tiêu và động lực để trở thành người tốt nhất. Bây giờ những đặc điểm này thực sự trông giống nhau.

Theo đuổi của ông về Adidas Golden Boot, cho dù sự khiêm tốn của ông sẽ cho phép ông thừa nhận nó hay không, đang trở nên thực tế hơn với mỗi trận đấu.

– Xem thêm: Dạy bóng rổ trẻ em

Chia Sẻ