web analytics

Karius đáp lại những lời chỉ trích

Karius đáp lại những lời chỉ trích

“Chúng tôi đã đến trận chung kết với tư cách là một đội bóng và thua như một đội bóng,” Jordan Henderson nói khi Liverpool nán lại trong khi Real Madrid giành lại danh hiệu vô địch Champions League của họ. Loris Karius sẽ có quyền đưa ra vấn đề với tình cảm của người đội trưởng.

Henderson đã nói trong khi thủ môn của Liverpool đang cung cấp những cử chỉ xin lỗi cho những người ủng hộ Reds đi du lịch trong khi giữ lại những giọt nước mắt của mình thành công khi anh nắm được cú sút 30 yard của Gareth Bale trước đó. Đó là một màn trình diễn thảm hại từ thủ môn người Đức, nhưng lời xin lỗi là không cần thiết vì họ vô ích.

Thủ môn phạm sai lầm. Những cái tốt nhất tạo ra ít hơn hầu hết, và đó là điều mà Karius chắc chắn phải đối mặt với nếu anh ta bao giờ hoàn thành tiềm năng mà Jurgen Klopp đã tính đến mà anh ta đã phát hiện ra. Khả năng là, tuy nhiên, 25 tuổi sẽ không có cơ hội để làm điều đó tại Anfield.

Chắc chắn không phải nếu đa số những người ủng hộ Liverpool có được cách của họ. Người hâm mộ và các học giả cũng như đã nghi ngờ thông tin của mình, và Kiev là đỉnh cao của một loạt các cảnh báo về điểm mù rõ ràng của Klopp khi nói đến người canh giữ.

Đáng buồn thay, những lời chỉ trích cực đoan là không ngạc nhiên vì nó thật đáng hổ thẹn. Bất cứ điều gì xảy ra trên một sân bóng đá, không ai có thể muốn được chết trên họ, mặc dù nó sẽ là phù hợp để bỏ qua những chiến binh bàn phím giống như họ có lẽ là trong sự tồn tại hàng ngày khốn khổ của họ ẩn.

Nhưng nhiều lời chỉ trích có lý luận hơn không thể tranh cãi được, mặc dù điều đó khiến một số người không thoải mái. Karius, như bạn mong đợi, rõ ràng đã bị tàn phá, ngay cả trước tiếng còi cuối cùng và nhiều người lo sợ cho cái khung tâm trí ngay lập tức và dài hạn của mình.

Đó là một mối quan tâm hợp lệ, nhưng đề cập đến sự tự tử của Robert Enke khi thảo luận phản ứng của Karius về việc tạo ra hai sai lầm lớn không giúp tiến bộ thảo luận về sức khỏe tâm thần trong thể thao và hơn thế nữa. Enke, thủ môn người Đức cuối cùng một lần của Hannover, Benfica và Barcelona, ​​bước trước một chuyến tàu năm 2009, 32 tuổi, sau một trận chiến dài với trầm cảm lâm sàng. Bệnh của ông rất phức tạp và bắt nguồn từ sâu. Thảo luận về nỗi đau khổ của Enke trong bối cảnh nước mắt của Karius sau hai lỗi thủ môn, mặc dù trên sân khấu lớn nhất, không gây ra bất kỳ sự ủng hộ nào.

Nhưng Karius xứng đáng được giúp đỡ nhiều hơn tại sân vận động Olympic và Liverpool nên suy nghĩ về cách họ không thể hỗ trợ thủ môn crestfallen của họ trong thời thơ ấu của sự đau khổ của mình. Khi tiếng còi toàn thời gian, anh ta bị bỏ lại một mình trong mục tiêu, trong ánh mắt chói lóa của thế giới, thậm chí không có một vai để khóc. Thực tế là lần đầu tiên trên sân khấu là những người trong trắng của Real Madrid không đưa các cầu thủ Liverpool trong một ánh sáng tích cực, mặc dù họ đã có tổn thương riêng của họ để xử lý.

Các cấp bậc của Liverpool huấn luyện và hỗ trợ nhân viên, như sưng lên như bất kỳ câu lạc bộ cấp cao khác, nên đã được swifter để đáp ứng. Trò chơi đã bị mất với vài phút để rảnh rỗi và nó phải vượt qua tâm trí của một ai đó rằng Karius sẽ cần một cái nạng. Huấn luyện viên thủ môn của anh, John Achterberg, cuối cùng đã vượt qua, nhưng đối với một người đàn ông có trách nhiệm chỉ với một tâm hồn duy nhất trên sân chơi, anh có vẻ chậm chạp trong việc giải quyết những gì đáng lẽ là mối quan tâm duy nhất của anh.

Có lẽ Karius được yêu cầu bị bỏ lại một mình. Những người trong chúng ta không ở trong phòng thay đồ của Liverpool có thể không bao giờ biết, nhưng dù anh ta có yêu cầu cô đơn hay không, đó là những gì anh ta được giao để đối mặt với sự hỗ trợ đi du lịch. Ít nhất Jamie Carragher đưa ra một số khuyến khích khi cựu vận động viên Liverpool – một nhà phê bình giọng hát của Karius trong năm qua – đã đi ra khỏi con đường của mình khi anh ta không thấy ai khác.

Tối như tâm trạng của Karius có thể là sau khi catastophe của mình ở Kiev, nó trình bày một thách thức, bây giờ anh phải đối mặt với. Giống như mọi người chơi khác và vô số những người giữ khác đã phạm sai lầm vào những thời điểm bất tiện nhất, cầu thủ 25 tuổi phải thể hiện sự quyết tâm và sức mạnh của nhân vật khiến những số 1 tốt nhất nổi bật so với những người còn lại.

Cho dù Liverpool sẽ cho anh ta tiếp tục thời gian và kiên nhẫn, nó bây giờ có vẻ khó xảy ra. Nó thường được cho rằng Klopp sẽ nhúng vào thị trường chuyển nhượng cho một thủ môn mới trong mùa hè này, với Jack Butland và Alisson Becker hai liên kết nổi bật nhất. Nhưng ông chủ của Liverpool đã kiên quyết chống lại áp lực mặc dù hai cửa sổ cuối cùng để tăng cường các lựa chọn thủ môn của mình, bền bỉ thay vì với dự án của mình.

Ngay cả trong tháng này, tình trạng của Karius là “mát mẻ”, theo Klopp. “Tôi thực sự hài lòng với sự tiến bộ của anh ấy. Vẫn còn rất nhiều thứ nữa, tôi chắc chắn, ”

“Có những trò chơi như anh ấy có trong vài tuần và tháng vừa qua sẽ giúp; không có gì giúp bạn nhiều hơn như một thủ môn. Có những khoảnh khắc tuyệt vời, có những khoảnh khắc không tốt đẹp, là một phần của sự phát triển.

“Anh ấy thực sự đã có cơ hội mà chúng tôi đã cho anh ta một vài tháng trước và là một phần lớn của chúng tôi đang ổn định hơn trong thời gian đó.”

Karius – và Klopp – đã may mắn có được những khoảnh khắc “không phải là tốt” trong những tháng gần đây. Người Đức chắc chắn đã có chúng. Ở Kiev, may mắn của thủ môn và quản lý đã hết.

Những lời của Klopp khá ít khích lệ vào thời điểm Karius cần họ nhất. “Loris Karius biết điều đó, mọi người đều biết điều đó”, người quản lý nói về lỗi của người giữ. “Đó là một sự xấu hổ trong một trò chơi như thế này, trong một mùa như thế này. Tôi cảm thấy với anh ấy, anh ấy là một cậu bé tuyệt vời. ”

Nhưng rõ ràng không phải là một thủ môn tuyệt vời, và khả năng anh ấy có thể sẽ không trở thành một ở Anfield, do những sai sót kỹ thuật của anh ấy cùng với những mối hận thù vì vậy nhiều người nghiêng về phía Liverpool bây giờ không thể chôn.

Những nghi ngờ và những lời chỉ trích đó, khi thể hiện không có chất độc, hoàn toàn công bằng. Bất cứ nơi nào anh chơi, Karius không có lựa chọn nào khác ngoài việc đối mặt với những thiếu sót của mình và thể hiện sự thèm ăn cần thiết trong cuộc chiến sắp xảy ra cho danh tiếng của anh và có thể là sự nghiệp của anh.

Chia Sẻ