web analytics

Khazri kết thúc chiến thắng với World Cup

Khazri kết thúc chiến thắng với World Cup

Wahbi Khazri ghi bàn thắng trong hiệp hai khi Tunisia giành được chiến thắng World Cup đầu tiên trong 40 năm bằng cách vượt qua Panama 2-1 hôm thứ Năm.

– Xem thêm: Day bong ro

Yassine Meriah đã dẫn dắt Panama dẫn trước bằng cách biến bóng vào lưới của mình trước khi Fakhreddine Ben Youssef gỡ hòa chỉ sau giờ nghỉ giải lao. Khazri đã hoàn thành việc quay vòng ngay sau khi đánh dấu giờ với bàn thắng thứ hai của giải đấu.

Chiến thắng cuối cùng của đội Bắc Phi trong sự kiện hàng đầu của bóng đá là trận thua Mexico 3-1 ở Argentina năm 1978.

Kết quả không mang về bảng xếp hạng Bảng G cuối cùng vì cả hai đội đã bị loại khỏi cuộc thi. Bỉ đứng đầu bảng với chín điểm sau chiến thắng 1-0 trước tuyển Anh, người đứng thứ hai với sáu điểm. Tunisia về nhà với ba điểm trong khi Panama là đội cuối cùng trong nhóm với ba thua lỗ liên tiếp.

Tunisia nhìn đội bóng sớm hơn ở đây nhưng Naim Sliti và Ben Youssef đều có cơ hội để đưa đội của họ lên phía trước.

Panama ghi bàn trong trận đấu chỉ sau nửa giờ khi cú sút xa của Jose Luis Rodriguez cản phá Meriah, khiến thủ thành Aymen Mathlouthi không có cơ hội.

Tunisia tiếp tục tăng vọt về số lượng và Panama có đội trưởng Roman Torres cảm ơn khi anh khởi động nỗ lực thứ hai của Khazri sau nỗ lực ban đầu của anh bị chặn bởi thủ môn Jaime Penedo.

Tunisia cân bằng sáu phút sau khi khởi động lại khi Sliti thiết lập Khazri bên phải trước khi tiền đạo của Rennes kéo bóng trở lại Ben Youssef, người đã đâm một cú sút vào góc trái.

Ben Youssef đã ghi bàn một lần nữa sau hai phút nhưng đã gửi một cú sút thẳng vào Penedo khi anh chỉ có thủ môn để đánh bại.

Panama đã bị tấn công kéo dài và có một cảm giác không thể tránh khỏi về mục tiêu đưa họ ra sau ở phút thứ 66.

Oussama Haddadi bắt đầu di chuyển với một đường chuyền trượt từ bên trái và Khazri đã được định vị hoàn hảo ở vị trí xa để bắn trong bàn thắng thứ 14 của mình.

– Xem thêm: Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Hà Nội

Chia Sẻ