web analytics

Kiều Trịnh giành Cầu thủ xuất sắc nhất lần thứ 3

Kiều Trịnh giành Cầu thủ xuất sắc nhất lần thứ 3

Tại Việt Nam, thủ môn Đặng Thị Kiều Trinh đã giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất lần thứ ba, góp phần vào sự nghiệp thi đấu 20 năm của một phụ nữ được coi là một trong những thủ môn giỏi nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam. Thủ môn đã tuyên bố nghỉ hưu sau khi mang về nhà vàng từ SEA Games 2017. Trịnh là một phần của đội tuyển mang về vàng từ các sự kiện thể thao ASEAN hai năm một lần trong năm 2005 và 2009 cũng như nhiều chức vô địch và danh hiệu khu vực.

Xem thêm: Day bong da

Tiền vệ Đinh Thanh Trung đã giành giải Nam ca sĩ xuất sắc nhất. Trung là một trong những chiến công của Quảng Nam trong V-League năm nay. Cầu thủ 29 tuổi này cũng là nhân tố quan trọng trong việc giúp đỡ đội tuyển quốc gia thông qua vòng loại Asian Cup 2019.

Các đối thủ khác của Nam diễn viên chính là Nguyễn Anh Đức (Becamex Bình Dương), Nguyễn Quang Hải (Hà Nội FC), Trần Phi Sơn (SLNA), Đinh Thanh Trung (Quảng Nam) và Lương Xuân Trường (Gangwon FC – một đội bóng đá Hàn Quốc chơi ở giải K-league).

Tiền đạo Nguyễn Anh Đức, người đứng ở vị trí thứ hai, là cầu thủ nội địa đầu tiên ghi được kỷ lục ghi bàn của năm V-League kể từ năm 2002. Vị cựu chiến binh 33 tuổi này đã ghi 17 bàn cho câu lạc bộ của mình, Văn Thắng vào năm 2015.

Claudecir Dos Reis giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất nước Pháp. Reis ghi được 12 bàn cho câu lạc bộ QuảngNam. Phùng Trọng Luân giành giải Cầu thủ Futsal xuất sắc nhất. Thái SơnNam cầu thủ và đồng đội của mình đứng ở vị trí thứ ba trong năm 2017 tại AFC Futsal Club Championship.

Nguyễn Công Phượng của HAGL được trao giải Cầu thủ yêu thích nhất. Mặc dù là một fan yêu thích và là cầu thủ quan trọng của đội tuyển quốc gia, Phượng không nằm trong số những ứng cử viên cho Nam diễn viên xuất sắc nhất năm nay. Đoàn Văn Hậu của Hà Nội FC đã đoạt Nam vận động viên trẻ của năm, trong khi Nguyễn Thị Vạn đoạt giải Cầu thủ trẻ.

Giải Quả bóng Vàng của Việt Nam là giải bóng đá hàng năm dành cho các tay vợt có thành tích xuất sắc nhất nước trong năm qua. Ra mắt lần đầu tiên vào năm 1995, giải thưởng được đánh giá là một trong những giải thưởng danh giá nhất của bóng đá Việt Nam. Từ năm 2001, nó cũng đã trao giải Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất của năm, Cầu thủ nữ hay nhất của năm và Cầu thủ xuất sắc nhất của năm.

Xem thêm: Hoc bong ro

Chia Sẻ